กรรมวิธีการแต่งหน้าให้กับสาว ๆ ที่มีสีผิวคล้ำ ใช้เคล็ดลับง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากแบบที่คิด

ผิวดำแล้วอย่างไร ผิวดำก็ยังคงอาจจะแต่งหน้าให้ดูดีได้ เพียงแต่ใช้เทคนิคบางอย่างเข้ามาแทรกแซง ซึ่งการแต่งหน้าเพื่อผู้ที่มีผิวดำ หรือคล้ำ ต่างก็ต้องสนใจและต้องการจะทดลองเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ให้เข้ากับตัวเองมากที่สุด

 
การแต่งหน้า
ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ ผิวพรรณสีใดก็ตาม อาจจะแต่งหน้าด้วยวิธีง่าย ๆ ได้อย่างไม่ยั้ง เพราะว่าวิธีแต่งหน้านั้น บางท่านยังไม่เคยแต่งหน้ามาก่อน จึงอยากลองสัมผัสกับวิธีการแต่งหน้าแบบใหม่ ๆ วันนี้จึงอยากชี้แนะเคล็ดการแต่งหน้าให้กับสาว ๆ ที่มีผิวดำ หรือหมองคล้ำให้โดนใจมากที่สุด เพราะวิธีการแต่งหน้าเพื่อคนผิวดำ ย่อมคือสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างสูง เพราะผิวผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เห็นกันในปัจจุบันนี้ มีผิวที่คล้ำ ยิ่งสาว ๆ ที่มีสีผิวคล้ำนั้น ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเช่นเดียวกัน เพราะเช่นนั้นการเลือกสีที่เข้ากับใบหน้า ย่อมจะส่งให้ต้องนึกถึงในการแต่งหน้า ที่สำคัญจะแต่งหน้าอย่างใดให้เข้ากับสีผิวที่หมองคล้ำนั่นเอง โดยมีการตระเตรียมพร้อมให้ผิวหน้าดูเรียบแบบกระจ่างใส ก่อนที่จะทำการแต่หน้า น่าจะทาครีมบำรุงผิวก่อน พร้อมทั้งครีมกันแดด ต่อจากนั้นควรเลือกสีรองพื้นที่เข้ากับใบหน้า ชี้แนะให้คุณสาว ๆ เลือกสีที่สว่างกว่าสีผิวของตนเอง เพื่อจะทำเอาผิวดูขาวใสมากเพิ่มขึ้น
 
ขั้นตอนง่าย ๆ แค่เพียงไม่กี่ขั้นตอน กำลังจะพาคุณไปค้นพบกับวิธีการสุดท้าย ซึ่งภายหลังที่ได้ทาครีมแล้ว ก็ควรแต่งดวงตา พร้อมกับคิ้วที่ให้ดูสวยคมกว่าเดิม เพราะว่าสิ่งที่โดดเด่นพร้อมทั้งเห็นได้ชัดเจน ก็ต้องเป็นริมฝีปาก เนื่องจากจะช่วยให้อาจจะกลบสีผิวที่ดูคล้ำ ดำ ได้ ควรเลือกสีที่เหมาะกับใบหน้าของตัวเองมากที่สุด และสิ่งสุดท้าย คือการปัดแก้มที่เป็นธรรมชาติ ควรจะปัดแก้มมี่มีสีออกส้มอมน้ำตาล เอามาปัดให้ทั่วแก้ว โดยที่ปัดไล่ตั้งแต่กลางแก้มไปจนถึงขมับแบบเบามือที่สุด