การแต่งหน้าอย่างถูกวิธี ดูดีได้ ใบหน้าไม่เยิ้ม กระทั่งภายในฤดูร้อน

ขณะการแต่งหน้าเป็นความรู้สึกนึกคิดของสาว ๆ มีผลทำให้การแต่งหน้า ในฤดูร้อน ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก หากใครหลากหลายคน ไม่รู้เคล็ดลับหรือวิธีการแต่งหน้าที่ถูกต้อง หากรู้เคล็ดลับภายในการแต่งหน้าจริง ๆ แน่นอนว่า ไม่ว่าจะแต่งหน้าทาปากครั้งใดแล้ว หน้าจะดูไม่เยิ้มอย่างแน่นอน
 
ชีวิตของสาว ๆ ส่วนใหญ่ มักโปรดปรานการแต่งหน้าเป็นความรู้สึกนึกคิด ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน ก็ต้องมีการแต่งหน้าให้ดูสวยสง่าอยู่สม่ำเสมอ แต่ทว่าพอมาถึงช่วงหน้าร้อนแล้วล่ะก็ จะเป็นเหตุให้คุณสาว ๆ คิดหนักว่าจะหาวิธีไหนดีมาแต่งหน้าทาปากให้ติดทนนาน เมื่อที่จะต้องเจออุปสรรคหน้ามัน เครื่องสำอางหลุด พร้อมทั้งเป็นรอยคราบ วันนี้มีเทคนิคดี ๆ มาบอกกันค่ะ อย่างแรกสาว ๆ ควรจะมี การบำรุงผิว ให้ดูชุ่มชื่นก่อนการแต่งหน้า เพราะจะเป็นหัวใจหลักของการแต่งหน้าทาปากทุกครั้งเลย สำหรับในการเตรียมผิวให้ดูชุ่มชื่นนั้นจะใช้เดย์ครีม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทาแถวใบหน้าแล้วก็ค่อย ๆ เกลี่ยบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้าพร้อมทั้งลำคอทุกครั้ง และนอกจากนั้นควรที่จะมีการเลือกครีมกันแดดที่มีเนื้อเบาบางทาบริเวณบนใบหน้าพร้อมทั้งลำคอ เมื่อเริ่มต้นต่อที่ เบส สาว ๆ มักขาดกันไม่ได้เลย เพราะผู้ที่มีผิวมันควรที่จะเลือกใช้เครื่องสำอางที่สามารถปรับผิวให้ดูเรียบเนียนได้ ใช้ ไพรเมอรเนื้อซิลิโคนทาแถวผิวหน้าบาง ๆ ส่วนใหญ่จะเน้นบริเวณ แก้ม หน้าผาก  พร้อมทั้งสำหรับ วิธีการทาปาก ให้อยู่ตลอดทั้งวัน ควรใช้ดินสอมาเขียนปากก่อน ต่อจากนั้นก็ทาลิปสติกแถวริมฝีปากให้ทั่วแล้วเม้มปากลงบนกระดาษทิชชูเสร็จแล้วก็ทาซ้ำอีกรอบ ถ้าสาว ๆ ทำวิธีการนี้ก็จะเป็นเหตุให้ปากของเรานั้นอยู่ทนยาวนานตลอดทั้งวันเลย
 
พร้อมทั้งเมื่อผ่านมาทุกวิธีการแล้ว สำหรับวิธีการสุดท้าย คงต้องมอบให้กับ การปัดบรอนเซอร์ เบา ๆ บริเวณโหนกแก้ม แล้วก็ปัดบริเวณจมูก หน้าผาก คาง พร้อมทั้งโหนกแก้ม เพียงแค่นี้ก็จะทำคุณได้ใบหน้าสวย  พร้อมทั้งเป็นสามมิติได้ด้วย