แนวทางการแต่งหน้าให้สวยงาม นำสมัย โดดเด่นตามสไตล์หญิงยุคใหม่

วิธีการแต่งหน้าให้สวยงามมีความทันสมัย พร้อมทั้งดูโดดเด่นตามแบบสาวยุคใหม่นั้น นับได้ว่าเป็นการแต่งหน้าทาปากที่แบบทุ่มสุดตัว ประกอบไปด้วยเครื่องประทินโฉมค่อนข้างหลายอย่าง หลากหลายชิ้น แต่ผลที่ได้นอกจากจะเป็นการแต่งหน้าทาปากที่ดูไม่หนาเตอะแล้ว คุณยังจะพบวิธีการแต่งหน้าที่ดูดี และสวยสง่าตามแบบของคุณได้เช่นกัน
 
ซึ่งเริ่มแรก คุณอาจใช้วิธีการแต่งหน้าแบบการเตรียมผิว โดยการเลือกใช้สินค้าที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณได้ เมื่อทาและแต่งเติมเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มไปกับการทาครีมกันแสงแดดที่คุณต้องการ และยิ่งถ้าหากครีมกันแสงแดดที่เป็นเบสด้วยแล้ว จะอาจลดขั้นตอนในการแต่งหน้าลงไปอีกมาก ต่อจากนั้นหากผิวพรรณบนใบหน้า พร้อมกับใต้ตาของท่านมีรอยด่างดำเป็นจำนวนมาก คุณอาจจะใช้คอนซีลเลอร์เนื้อบางมาแต้มเพื่อจะกลบจุดที่ต้องการได้อย่างแนบเนียน ต่อด้วยการทาครีมบลัชสีส้ม ๆ ตรงแก้มพร้อมทั้งทำการเซตผิวให้กลมกลืนกันกับแป้งด้วยการปัดเบา ๆ พร้อมกับสร้างมิติเสริมดั้ง พร้อมกับทำการขีดเขียนคิว ดัดขนตา แต่งตาด้วยสีที่ท่านต้องการ พร้อมกับตบท้ายด้วยการทาลิปสติกสีสด ๆ เพื่อที่จะทำให้ใบหน้าของคุณสดใสได้มากเพิ่มขึ้น
 
วิธีการแต่งหน้า
และนี่ก็เป็นวิธีการแต่งหน้าให้สวยงาม ดูสง่า และเป็นสาวที่ทันสมัย อาจสวยได้ดั่งใจ ซึ่งสาว ๆ สามารถแต่งหน้าด้วยรูปแบบนี้ได้ ก็เพราะว่าพื้นฐานทั้งหมดที่มีกลับไม่ค่อยมีอะไรเสริมเพิ่มขึ้นมาเสียเท่าใดนัก เปรียบเหมือนเป็นการแต่งหน้าตามสไตล์ของแต่ละคนโดยตรง
 

ที่มา : http://women.thaiza.com/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2/