การเสพยาบ้าผลที่ท่านเองจะต้องได้รับเมื่อคุณตัดสินใจผิด

ยาบ้า เป็นสิ่งที่มีอันตรายต่อเด็ก ๆ พร้อมทั้งกลุ่มวัยอื่น อีกมากมาย ที่ทำให้ในปัจจุบันนี้เป็นปัญหาอย่างยิ่ง ซึ่งยาบ้า เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนเกิดอารมณ์รุ่นแรง เมื่อไม่ได้ทานยาบ้าเข้าไป สำหรับจำนวนมากแล้วที่พบเห็นกันนั้น มักทำให้สมองดูอ่อนล้า อ่อนเพลีย ทำให้จิตใจไม่อยู่ตัวเนื้อกับตัว เป็นเหตุให้มีอาการรุ่นแรงอย่างที่คิด ซึ่งถ้ากล่าวถึงยาบ้า หรือว่ายาเสพติดนั้น ล้วนทุกคนก็รู้จักกันดี ว่าโทษของยาเสพติดนั้น เป็นอย่างไรบ้าง

 
การเสพยาบ้าผลที่ท่านเองจะต้องได้รับเมื่อคุณตัดสินใจผิด
ถือได้ว่า ยาบ้า หรือยาเสพติดนั้น จะมีมีขึ้นมาหลากลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเม็ดที่สอดแทรกเข้ามาอยู่ในยาสามัญประจำบ้าน หรือว่าเป็นรูปลักษณะอื่น ๆ ทำให้สามารถหาซื้อกันได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่กินยาบ้านั่นเอง แต่ด้วยยาบ้านั้น ถ้าใครซื้อ หรือว่าจัดจำหน่าย ถ้าตำรวจพบเจอจะมีการจับกุมทันที ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือว่าผู้ใหญ่ก็ตาม ถือว่าเป็นสิ่งที่มีอันตรายต่อสังคมไทยในทุกวันนี้  ซึ่งความเลวร้ายที่เป็นเหตุให้ผู้เสพยาบ้าแต่ละคนเกิดการปรับเปลี่ยนขึ้นมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา รวมถึงทางด้านสุภาพจิตอีกด้วย โดยเฉพาะยาบ้าที่มีผลภายนอกเรานั้นดูโทรมไปเรื่อย ๆ จนเป็นเหตุให้ผิวพรรณ หน้าตา เปลี่ยนแปลงไปคนละคนเลยก็ว่าได้ ยาบ้า หลังจากที่ได้มีการใช้ยานานเกินไป อาจจะเป็นอันตรายต่อชีวิตกันเลยเชียว
 
เพราะเช่นนั้นยาบ้า ผู้เสพ หรือว่าผู้ขาย จะต้องมีการถูกจำคุกเป็นเวลา โดยเฉพาะกลุ่มเด็ก ๆ ที่ยังไม่รู้นิติภาวะดี คงจะส่งไปบำบัด แล้วทำการรักษาจนหายขาด แต่ผู้ที่มีการบรรลุนิติภาวะแล้ว คงจะมีการปรับพร้อมกับจำคุก  อยู่ที่ว่าจะกี่ปี พร้อมทั้งปรับเท่าไหร่