อาหารล้างพิษ และสาหร่ายที่มีสรรพคุณภายในการช่วยล้างสารพิษ

ถ้ากล่าวถึงในสมัยโบราณโดยมากมีอาหาร ล้างพิษหลากหลายแบบด้วยกัน คุณเองคงจะประหลาดใจก็เป็นได้ เพราะอาหารประเภทนั้น ๆ คงจะเป็นอาหารจานโปรดที่คุณเองบริโภคกัน อยู่แล้ว แต่บางสิ่งก็หาได้ง่าย ๆ แถมยังมีมูลค่าไม่แพงอีกด้วย อาหารกลุ่มนี้จะช่วยอาจล้างสารพิษกับกับอวัยวะ ต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ไต ตับ พร้อมกับลำไส้ ช่วยในเรื่องการดักจับตัวที่เป็นสารพิษ พร้อมกับยังรวมถึงช่วยขับของเสียออก จากร่างกาย

 

 

ซึ่งสาร พิษต่าง ๆ ที่ได้มีการสะสมไว้ในร่างกายคงจะมีควันพิษที่อยู่ ในอากาศ  หรือว่าอาจจะมีเจือปนในอาหารที่คุณเองกิน เช่น สีผสมอาหาร ย่าฆ่าแมลง พร้อมกับ สารกันบูด ดังนั้นลองมาดูกันว่า อาหารล้างพิษ ประเภทใดที่ช่วยคุณได้ สำหรับสาว ๆ โดยมากชื่นชอบกับการรับประทานสาหร่ายกันอย่างแน่นอน ก็เพราะว่าเป็นพืชที่มีสีเขียวอยู่ภายในทะเล หลายคนคงจะมองข้ามกับประโยชน์จาก สาหร่าย แต่ถ้าได้ค้นหาข้อมูลพร้อมกับทำการศึกษาจะค้นพบว่า สาหร่ายจะอาจดักจับของเสียที่มีการสะสมอยู่ในร่างกาย โดยเกิดขึ้นจากรังสี ยิ่งในปัจจุบันนี้ เราไม่อาจที่จะหลีกเลี่ยงรังสีกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นคลื่นวิทยุ หรือว่าจะเป็นคลื่นโทรศัพท์มือถือ รวมถึงคลื่นไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ

 

 

ดังนั้นพลังงานความร้อนประเภทนี้จะ ทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ จนถึงขั้นเป็นมะเร็งเช่นเดียว  ดังนั้นสาหร่ายจะเป็นตัวดูด ซับพวกรังสีต่าง ๆ ที่สะสมอยู่ในร่างกายของคุณเอง และยังมีทั้งโปรตีน พร้อมกับเกลือแร่เป็นปริมาณมาก  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นอาหารล้างพิษ ที่ทุกท่านควรหันมารับประทาน แล้วจะรู้ว่าได้รับประโยชน์จากการรับประทานสาหร่ายมาก น้อยแค่ไหน