วิธีการนวดคอแบบง่ายดาย โดยไม่รับประทานยาเป็นตัวช่วย

เพราะอาการปวดคอนั้น เป็นเรื่องที่ต้องพบเจอกันอยู่บ่อย ๆ เลยก็ว่าได้ ทำให้ต้องหาวิธีในการรักษากันอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในการรักษาก็จะมีความต่างกันออกไป ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพของแต่ละบุคคลว่าจะมีการปวดมากหรือปวดน้อย โดยจะเป็นอาการที่ไม่สามารถจะควบคุมได้ ถ้าคุณจะมีอาการปวดขึ้นมาแบบทันที ท่านเองก็จะสามารถช่วยตัวเองได้ ด้วยการใช้บรรเทาด้วยวิธีการทางธรรมชาติ ซึ่งในทุกวันนี้ ท่านเองรู้สึกปวดขึ้นแล้วก็จะมีวิธีในการรักษา วิธีนวดคอ ด้วยการทานยาแก้ปวดกันอยู่บ่อย แต่นั่นท่านคิดผิดอย่างมากมาย

 
นวดคอ
เพราะยิ่งคุณรับประทานยาแก้ปวดเป็นจำนวนมาก ๆ ก็จะมีผลข้างเคียงในระยะยาว ถึงแม้จะมีผลดีในยาที่คุณปวด พร้อมทั้งสามารถบรรเทาอากาปวดได้นั่นเอง และวันนี้เรามี วิธีนวดคอ แบบง่าย ๆ ด้วยการรักษาแบบธรรมชาติ โดยที่ไม่ใช้ยาเป็นตัวช่วย นำเกลือที่มีคุณภาพ 10 ช้อนโต๊ะ พร้อมทั้งน้ำมันมะกอก 20 ช้อนโต๊ะเอามาผสมให้เข้ากัน แล้ทิ้งไว้อยู่ที่อุณหภูมิของห้อง โดยที่ไม่ต้องตากแดดหรือว่าโดนแสงแดดเป็นเวลา 2วัน หลังจากนั้นผ่านไป 2 วัน สีก็จะมีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ส่วนวิธีการในการใช้งาน ก็นำมาทำการนวดบริเวณที่ท่านปวดอย่างน้อย 3 นาที แต่หากอาการยังไม่ดีขึ้น  ควรนวด 20 นาที แล้วนำผ้าชุบน้ำแบบหมาด มาทำการเช็ดออก หากคุณรู้สึกได้มีการระคายเคือง ก็สามารถนำแป้งเด็กมาทา แล้วอาการพวกนั้นก็จะหายไปได้
 
เพราะเช่นนั้น วิธีนวดคอ แบบธรรมชาติ ที่อาการปวดคอจะหายไปได้ ซึ่งคุณเองคงไม่คาดคิดมาก่อนก็เป็นได้  กับการรักษาแบบธรรมชาติ ที่ไม่จำเป็นต้องรับประทานยาแก้ปวด เพื่อให้เสียสุขภาพอนามัยกันเลย