วิธีทำให้มือนุ่ม กับวิธีการที่ง่าย ๆ ที่คุณเองสามารถรักษาได้

สาว ๆ หลากหลายคนมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับนิ้วมือ ซึ่งทุกท่านมักจะทำงานหนักโดยที่ไม่สนใจตนเองกันเลย ซึ่งปมปัญหาที่พบเจอนั้น คือ มือของคุณสาว ๆ ไม่นุ่ม เพราะเป็นการทำงานหนัก โดยที่ไม่เคยใช้ครีมบำรุงให้กับตนเองเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นอุปสรรค์ของคุณสาว ๆ ก็ว่าได้ และวันนี้เรามี วิธีทำให้มือนุ่ม ของคุณสาว ๆ มาฝากกันคะ

 
เพราะว่า วิธีทำให้มือนุ่ม จะมีเคล็ดลับหลากหลายวิธีการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้น้ำยาทำความสะอาดผสมผสานน้ำนม ซึ่งสาว ๆ บางท่านคงมีการล้างมืออยู่บ่อย ๆ เป็นเหตุให้ผิวนั้นดูแห้งเหี่ยว ยิ่งได้ถูกสารกำจัดแบคทีเรียจากสารเคมีที่ทำร้ายเดี๋ยวนี้ ผิวก็ยิ่งแห้งหยาบไม่มีความนุ่มกันอย่างแน่นอน ดังนั้นเราควรที่การหลีกเลี่ยงสารเคมีหลากหลาย เหล่านี้ แล้วหันมาใช้น้ำยาทำความสะอาด ที่มีสารสกัดขากน้ำมันญุคาลิปตัส ออยล์ ที่มีผสมผสานของน้ำนมมาล้างมือจะดีกว่า วิธีทำให้มือนุ่ม ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ถึงอย่างใดก็ดีดีสุขภาพผิวของเราแน่นอน แต่นี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งเพียงเท่านั้น แต่ทว่ายังมีอีกวิธีหนึ่ง คือ ท่านอย่านำมือลงไปแช่เย็นจัด หรือร้อนจัด ซึ่งน้ำเย็นจะทำให้เส้นเลือกฝอยมีการหดตัว จนทำให้เกิดรอยแดง  ขึ้นบนผิวหนัง แต่ทว่าส่วนน้ำร้อน ก็จะทำเอาผิวแห้ง พร้อมทั้งหยาบกร้าน
 
วิธีทำให้มือนุ่ม
เพราะเช่นนั้นผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ เลยแนะนำภายในการล้างมือด้วยอุณหภูมิที่มีความพอเหมาะ  เพื่อเป็นการให้ความสมดุลของน้ำมันใต้ผิวหนังของเรานั้นไม่สูญเสียไปมาก เป็นเหตุให้มือเรานั้นนุ่มพร้อมกับน่าจับอย่างนั่นเอง