แลกเปลี่ยนความรักใคร่ ความรู้สึก ผ่านการกอดที่อุ่นสบาย

ในตอนนี้ยังคงมีการรณรงค์ เพื่อคนที่รักกัน เป็นครอบครัวเดียวกัน ได้ทำการกอดวันละนิด เนื่องจากพลังแห่ง การกอด มีอนุภาพสูง และนับได้ว่าเป็นสิ่งความหมาย เป็นลักษณะที่ดีงาม มีความจริงใจ ย่อมทำให้คุณอาจจะสื่อสารอะไรบางอย่าง หรือเป็นความในใจของคุณให้กับเขาได้ ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้นได้ด้วยตัวคุณเอง พร้อมกับคุณสามารถค้นพบประสบการณ์ดี ๆ นี้ได้ ด้วยตัวท่านเองเช่นเดียวกัน

 
การกอด
การแลกเปลี่ยนความรู้สึกผ่าน การกอด ยังคงมีขึ้นได้เสมอ ต่อให้ท่านไม่ได้พูดอะไรสักคำ แต่ก็สื่อบางสิ่งได้อย่างมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นพลังที่มีอนุภาพสูง เนื่องจากการกอดใครสักคน  ท่านจะสามารถสื่อสารบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้สึกดี ๆ กับคนที่ท่านไว้ใจ และรักเขาด้วยเช่นกัน เพราะเช่นนั้น การกอดใครสักคน นอกจากท่านจะให้ความรัก ความเข้าใจ และให้แรงใจแก่เขาได้แล้ว คุณยังคงอาจมอบความรู้สึกดี ๆ สร้างความสัมพันดี ๆ ให้กับคน ๆ นั้นได้อีกด้วย การกอดจะสามารถสร้างพลังอะไรได้บ้าง แต่จริง ๆ แล้ว การกอดคนที่คุณรัก ย่อมเป็นช่องทางหนึ่งที่จะสร้างแรงใจดี ๆ หรือเป็นการมอบความรักให้แก่กันอีกหนทางหนึ่ง ซึ่งการกอดคนที่คุณรักอย่างเป็นประจำ ย่อมทำให้เกิดพลังแห่งความรักได้นั่นเอง การกอด เพราะฉะนั้น ถ้าหากคุณคิดที่จะเข้าสวมกอดคนที่คุณรักอย่างบ่อย ๆ นั่นหมายถึง คุณกำลังมอบความรัก ให้กับคนที่คุณรักอยู่เป็นประจำได้เหมือนกัน
 
การรณรงค์ให้คนในครอบครัวกอดกัน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเสมอ ก็เพราะว่าสำหรับคนในครอบครัว หากว่าได้ทำการกอดกันทุกวัน วันละครั้ง คุณรู้หรือเปล่าว่า ท่านได้ให้ความรักโดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเอ่ยปาก หรือว่าบอกเขาด้วยตัวท่านเอง แต่เพียงแค่สวมกอดอย่างบริสุทธิ์ใจ  กอดกันอย่างอบอุ่น คุณก็สามารถมอบความรักให้กับเขาคนนั้นได้อย่างมากมาย และนี่ก็คือความรักที่สร้างขึ้นผ่านการกอด ที่คุณสามารถทำได้ทุกคน