แนวทางกำจัดสิวหัวดำให้หายเป็นปิดทิ้งภายใน 1 สัปดาห์

สิวหัวดำ ถือว่าเป็นสิวชนิดหนึ่ง ที่นอกจากจะสร้างความหมองคล้ำให้กับใบหน้าแล้ว ยังคงสร้างความรำคาญ พร้อมกับสร้างความกังวลใจ ให้กับผู้ที่ต้องพบเจอกับปัญหาสิวหัวดำนี้ไปตลอดกาล แถมวิธีการรักษาที่ได้ผล ผ่านการรักษาสิวหัวดำ ก็นับได้ว่าเป็นแนวทางที่มีหลากหลาย แต่กลับได้ผลช้า หรือไม่ก็ไม่ได้ผลอย่างที่น่าจะเป็น และสำหรับวันนี้ เราจึงมี วิธีกำจัดสิวหัวดำ มาฝากเพื่อน ๆ ให้ไปทดลองทำกันดูคะ

 

เพราะว่า วิธีกำจัดสิวหัวดำ ให้หายเป็นปิดทิ้ง แค่เพียงเพื่อน ๆ นำน้ำเปล่ามาผสมกับเบคกิ้งโซดา โดยที่เลือกใช้แค่เพียงอัตราส่วน น้ำ 1 แก้ว และเบคกิ้งโซดาประมาณ 1 ช้อนเท่านั้น จากนั้นให้ทำการคนส่วนผสมทั้งสองอย่างให้เข้ากัน ต่อจากนั้นให้นำน้ำที่ผสมนี้ไปล้างหน้าให้สะอาด แล้วให้นำน้ำผสมเบคกิ้งโซดา มาทำการพอกหน้าทิ้งไว้อีกราวๆ 20 – 25 นาที ให้ทำเช่นนี้ด้วยวิธีนี้เพียงแค่ 2 – 3 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น รับรองเลยว่า ใครที่ได้ทดลองทำแนวทางนี้ จะได้เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างไปจากเดิม และนอกจากจะสามารถกำจัดสิวหัวดำได้แล้ว ใบหน้าของคุณก็ยังคงเกลี้ยงเกลา รูขุมขนก็ยังคงกระชับด้วย

 

ในส่วนของวิธีกำจัดสิวหัวดำนี้ นอกจากคุณจะเลือกใช้เบคกิ้งโซดาแล้ว คุณยังคงอาจจะใช้น้ำเกลือล้างหน้าได้เหมือนกัน แต่การเลือกใช้น้ำเกลือล้างหน้า คุณจะต้องล้างหน้าให้เป็นประจำทุกวัน อย่างน้อยก็วันละครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แน่ชัดตามมา