วิธีการถักเปียพันหางม้า กับวิธีการรูปแบบง่าย ๆ ในสไตล์ที่คุณสาว ๆ ต้องชอบ

เพราะว่าคุณสาว ๆ ที่มีผมยาวประบ่าเป็นหนึ่งภายในทรงผมยอดนิยมกันเลยก็ว่าได้ เพราะคุณสาว ๆ ค่อนข้างมีการไว้ผมยาวจนเกินไป แต่หลากหลายคนอาจมีการปล่อยผมหรือมัดผมก็ต้องขึ้นอยู่กับตนเองกันแล้ว บางท่านอาจมีการ วิธีถักเปียพันหางม้า ในรูปแบบธรรมดาที่สวยพร้อมกับมีเสน่ห์ก็เป็นไปได้ วันนี้จึงอยากแนะตำการจัดแต่งทรงผมแบบคลาสิคที่ทำให้ตนเองสามารถใช้เวลาไม่น่าน พร้อมกับรวดเร็วกันด้วย

 

นับได้ว่า วิธีถักเปียพันหางม้า เป็นวิธีการถักแบบง่าย ๆ กับการถักแบบสบาย ๆ กันเลย เมื่อคุณสาว ๆ มีผมที่อยู่บริเวณประบ่าคุณสาว ๆ อาจมีการมัดผม แต่ทางที่ดีลองทักเปียกันดูแล้วจะรู้ว่าวิธีการถักเปียมิใช่เรื่องลำบากกันเลยก็ว่าได้ ถ้าอย่างนั้นดูวิธีการถักเปียกันเลยดีกว่า โดยที่เริ่มจากการแบ่งผมของคุณสาว ๆ ก่อน โดยเราจะมีการถักเปียภายในส่วนทางด้านหน้า จากนั้นค่อยเริ่มถักเปียจากโคนผมด้านใดด้านหนึ่ง จากนั้นถักเป็นเปียมายังอีกฝั่ง เมื่อได้เปียแล้วก็รัดด้วยหนังยางแล้วทำการปล่อยพักไว้ รวบผมด้านหลังเป็นผมหางม้า นำเปียที่ได้ถักไว้แล้ว ไปพันรอบบริเวณที่เรามัดหาม้าเอาไว้ทำการพันผมเปียไปทางหางม้าให้เรียบร้อย จากนั้นก็นำกิ๊บมาทำการติด เพื่อความงาม

 

ดังนั้นวิธีถักเปียพันหางม้า จึงเป็นแนวทางแบบง่าย ๆ ที่คุณเองก็จะสามารถทำได้เช่นกัน แถมยังเป็นเปียที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักกันดีอย่างแน่นอน ด้วยแนวทางนี้ จะทำให้ผมของคุณสาว ๆ สวยได้และดูเรียบร้อยมากเพิ่มขึ้นด้วย