แนวทางสระผมที่ถูกต้อง ด้วยแนวทางที่ท่านจะต้องรู้ในช่วงเวลาที่จะต้องสระผม

สำหรับสาว ๆ ที่มักจะมีการสระผมและดูแลผมของตัวเองเป็นอย่างดี แต่บางคนกลับไม่ค่อยมีการดูแลตนเองมากนัก เพราะว่าไม่ค่อยมีเวลามากพอ ทำให้เส้นผมอาจมีปัญหาตามมาก็เป็นได้ จึงทำให้ต้องหา วิธีสระผมที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นวิธีการที่จะทำให้เส้นผมดูดีแลคงทนไม่หลุดร่วงได้อย่างง่าย ๆ กันเลย บางคนคงมีการสระผมตอนเช้าหรือตอนเย็น  แต่บางคนคงไม่ค่อยมีเวลามากนัก จึงหันมาสระผมตอนกลางคืน หรือว่าจะเป็นตอนรุ่งเช้าก่อนที่จะออกไปทำงาน แล้วคุณรู้หรือเปล่าว่าควรจะสระผมตอนกลางคืน หรือตอนเช้าดี ซึ่งในการสระผมไม่ใช่จะมีการสระผมแบบขอไปที วิธีสระผมที่ถูกต้อง แต่การสระผมก็จะมีเทคนิคเช่นเดียวกัน ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยกับการสระผม

 
วิธีสระผม
ถือได้ว่า วิธีสระผมที่ถูกต้อง จึงมีความสำคัญอย่างมาก เมื่อคุณเองมีการสระผมตอนสามทุ่ม ซึ่งเป็นเวลาที่ดีที่สุด เป็นช่วงภายในการฟื้นฟูของเซลล์ศีรษะได้ เพราะเช่นนั้น ในเวลาตอนบ่ายโมงจนถึงสี่ทุมเป็นช่วงที่เหมาะกับการสระผม แต่เพื่อในช่วงที่ไม่มีความเหมาะสมในการสระผม หลังจากสี่ทุ่มถึงกลางวัน  เพราะเป็นช่วงที่จะต้องมีการพักผ่อนของหนังศีรษะไม่ควรให้เกิดการกระตุ้น
 
เพราะฉะนั้นวิธีสระผมที่ถูกต้อง จึงเป็นวิธีการที่คุณสาว ๆ จะต้องมีใส่ใจพร้อมกับดูแลกันเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เส้นผมถูกทำลายได้อย่างง่าย ๆ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นวิธีที่คุณเองก็อาจทำได้  อยู่ที่ว่าคุณเองจะเลือกช่วงสระผมในเวลาใดเป็นหลัก