กระแสสีผม Fall/Winter 2016 กระแสที่กำลังเป็นที่ให้ความสนใจ

เทรนด์สีผม Fall/Winter 2016 เป็นเทรนด์ที่คุณสาว ๆ ไม่ควรมองข้ามกันเลย ด้วยสีผมที่ดูสวยแบบเด่น ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ทำการติดตามกันอย่างหนาแน่นกันเลย ด้วยทรงผมสวย ๆ สุดน่าตราตรึงใจ เพราะนอกจากแฟชั่นที่จะมีการเปลี่ยนกระแสตามช่วงฤดูกาล เทรนด็สีผมที่มีความเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน  ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า เทรนด์สีผมไหที่จะเป็นเหตุให้ให้รู้ปัง ๆ และมาแรงอย่างแน่แท้

 
นับได้ว่าเทรนด์สีผม Fall/Winter 2016 ที่กำลังกลับเป็นที่สนใจ และเป็นแบบคลาสสิค จนเป็นเหตุให้มีสีสันแห่งความสุขกันเลย มาดูว่าเทรนด์ใดภายในช่วงนี้ที่มาแรงแซงโค้งกัน นั่นก็คือ Sandy Beige Blond เป็นสีโทนทรายสีเบจ เป็นสีแบบอ่อน ๆ ที่ให้ความเร่าร้อน และดูดเซ็กซี่ เป็นอย่างมากมาย เป็นสีโทน Sandy Beige จะให้ความสมดุลในช่วงระหว่างร้อนแรง และมีความสงบ เหมาะสมกับคุณสาว ๆ ที่ทำสีบลอนด์กันอยู่แล้ พร้อมกับส่วนสีผม Illuminated Red Copperที่คุณสาว ๆ ได้มีแรแปลงโฉมเป็นโทนสีแดง ที่ขณะนี้กำลังเป็นที่อินเทรนด์กันสุด ๆ สีผมจะช่วยให้สร้างลุคใหม่ ๆ ให้ดูว่ามีความลึกลับ พร้อมทั้งมีเสน่ห์ กับการค้นหาของคุณสาว ๆ มากยิ่งขั้น แต่ต้องมีการผสมสีภายในการที่จะย้อมระมัดระวัง  เนื่องจากโทนสีนี้จะมีแรแอบไปด้วยโทน Copper Gold ได้อย่างง่ายดาย กันเลย
 
เทรนด์สีผม
เพราะเช่นนั้น เทรนด์สีผม Fall/Winter 2016 จึงตกเป็นเทรนด์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้คุณสาว ๆ หลายคนต่างก็ไล่ตามกับทรงผมเทรนด์ใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ อยู่ที่ว่าคุณสาว ๆ เทรนด์สีผม ปี2016 จะชื่นชอบทรงไหนกันเป็นพิเศษ และนี่ก็ถือว่าเป็นเทรนด์มาใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม