ร้อยไหม 4 มิติ และการรอยไหมกระชับใบหน้าให้ดูหน้าเรียว

การรอยไหมคือการกระชับใบหน้าให้ดูเรียบเนียน คือเทคโนโลยีที่มีความสวยงามที่จะช่วยในการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าที่ไม่กระชับ หรือหย่อนคล้อย ให้กับมาดูกระชับ พร้อมกับมีความเต่งตึง ซึ่งปัจจุบันก็ได้มีการรอยไหมแบบ 4 มิติเกิดขึ้น ซึ่งจะเป็นข้อดีอย่างใดบ้าง ถ้าคุณเกิดการรอยไหมแบบ 4 มิติ สำหรับการรอยไหมรูปแบบนี้ เป็นการรอยไหมที่มีการผสมผสานวัตกรรม ร้อยไหมเข้ากับ สเต็มเซลล์ที่มีการใช้ไหมละลายที่มีประเภทแบบพิเศษกันเลย มีการเคลือบด้วยสาร Stem Solution เพื่อจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพภายในการยกกระชับของผิวหน้า  และมีการย้อนอายุของเซลล์ผิวกันอีกด้วย เป็นเหตุให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งพร้อมกับสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 
ร้อยไหม 4 มิติ
เพราะว่า ร้อยไหม 4 มิติ คือไหมที่มีการละลายที่มีความปลอดภัยที่สูง ที่มีการนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ไหมจะมีการละลาย แต่เดิมก็มีการใช้ในการเย็บเนื้อเยื่อที่มีความเกี่ยวพันกัน หรือว่าเส้นเลือดในร่างกาย ทางร่างกายจะไม่ค่อยมีการกำจัดออกจากทางด้านร่างกายใน 6 เดือน ซึ่งเป็นบริเวณที่มีการรอยไหมจะเป็นการกระตุ้นในการสร้างเส้นเลือดใหม่ขึ้นมา ร้อยไหม 4 มิติ จะส่งผลให้เกิดการกระตุ้นของเซลล์ที่มีการสร้างเส้นใจทางด้านคอลลาเจน เป็นเหตุให้เกิดการสร้างคอลลาเจนมาทำการพันรอบ ๆ แนวเส้นไหม เป็นการส่งผลให้เกิดการตึงและรั้งผิวได้
 
เพราะเช่นนั้น ร้อยไหม 4 มิติ เป็นการช่วยให้ท่านมีผิวที่ดูเด็กลง ทำให้ผู้หญิงโดยมากต่างก็มีการเลือกทำกันเป็นจำนวนมาก แต่ภายในการทำนั้น คุณเองจะต้องมีการสำรวจให้ดีเสียก่อน ก่อนที่จะมีการตัดสินใจในการทำกับโรงพยาบาล  หรือว่าตามสถานที่ต่าง ๆ ว่ามีความปลอดภัยพร้อมทั้งมั่นใจหรือไม่