วิธีการเกล้าผมมวยให้สวยแบบ Emma Stone กับแนวทางในรูปแบบง่าย ๆ ที่เป็นเหตุให้สวยดูดีแบบเรียบ ๆ

วิธีเกล้าผมมวยให้สวยสไตล์ Emma Stone ซึ่งจะมีให้เห็นภายในงาน ของ Venice Film Festival ที่อยู่ภายในประเทศอิตาลี เป็นทรงผมสุดฮิตกันเลยก็ว่าได้ เป็นการเกล้ามวยผม หรือเรียกว่า ทรง Up Do แต่จะมีทำภายในรูปแบบสุดโมเดิร์ทที่มีความสวยงามกันเลย พร้อมกับมีการแบคาดผมด้วยปอย ที่มีลักษณะเป็นเล็ก ๆ ทางด้านข้างให้มีความเด่นได้มากขึ้น สาว ๆ หลากหลายคน อยากจะมีลุคใหม่ ๆ  เพื่อจะเป็นการดึงดูดเพศตรงข้ามได้

 
วิธีเกล้าผมมวย
ถือได้ว่าวิธีเกล้าผมมวยให้สวยสไตล์ Emma Stone เป็นแนวทางแบบง่าย ๆ ในสไตล์ของคุณเองที่ต้องชื่นชอบ และมีความประทับใจไม่ใช่น้อย ซึ่งจะขอบอกเลยว่า กระบวนการก็ไม่ยากนัก เราเองลองมาดูแนวทางทำกันเลยดีกว่า ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลย
– เริ่มต้นจากการแบ่งผมทางด้านหน้าก่อน เพื่อที่จะเป็นการแสกผมด้านหน้า ทำให้ผมมีการจัดทรงไปทางด้านหนึ่งก็ได้ หลังจากนั้นเราก็นำที่หนีบผม มาทำการหนีบผมด้านหน้า
– ทำการถักเปียให้มีขนาดเล็ก ๆ  ไปทางด้านข้าง แถวจรผม หรือข้างกกหูก็ได้แล้วก็รัดเปียให้เรียบร้อยเลย
– รวบผมไปทางข้างหลังแล้วมัดมวย ภายในรูปแบบของ Emma กันได้เลย
– เอาเปียไปไว้ติดกับผมข้างบนให้มีการอยู่ตัว
 
ดังนั้น วิธีเกล้าผมมวยให้สวยสไตล์ Emma Stone จึงเป็นวิธีแบบง่าย ๆ และใคร ๆ ก็จะสามารถทำได้เช่น เพียงเท่านี้คุณสาว ๆ ก็มีลุคใหม่ ๆ ภายในการเกล้าผมแบบสวย ในเวลาที่ออกจากบ้านไปเที่ยว หรือไปตามงานต่าง ๆ ก็เป็นได้ วิธีเกล้าผมมวยให้สวยสไตล์ Emma Stone เพราะฉะนั้น ก็เป็นวิธีการที่จะทำให้สวยได้เหมือนกัน