วิธีถักเปียหางปลาแบบบิดขอบ กับวิธีการง่าย ๆ ที่ท่านเองก็ทำได้

เพราะว่าคุณสาว ๆ ที่ชื่นชอบกับการปรับเปลี่ยนทรงผมในรูปแบบใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ โดยเฉพาะผมเปีย ซึ่งจะมีหลากหลายทรงด้วยกัน ให้ทำการเลือกทำ ขึ้นอยู่กับว่าคุณเองชอบทำทรงผมในรูปแบบใด เพราะว่าทรงผมเปียหางปลาในรูปแบบบิดขอบ ที่มีการเปลี่ยนจากหางม้าตกเป็นธรรมดา ให้เป็นหางที่ดูเปียสุดหรู และเป็นเหตุให้ผู้คนส่วนใหญ่ต่างก็มีการเกาะติดกับทรงผมสวย ๆ พร้อมกับมีเสน่ห์กันนั่นเอง ทำให้ผมเปียทรงนี้ เป็นทรงที่กำลังเป็นที่ยอดฮิตกันเลย

 
ถักเปีย
นับได้ว่า วิธีถักเปียหางปลาแบบบิดขอบ ที่คุณสาว ๆ ต้องชื่นชอบ เมื่อคุณเองมีผมหางม้าแบบธรรมดา จะมีการถักเปียก็มีแต่ทรงเดิม ๆ ไม่รู้จะมีการถักภายในรูปแบบใด ที่เป็นทรงผมเปียที่จะสามารถ ครีเอทได้หลากหลายแบบร่วมกัน  ถ้าอยากทำผมในรูปแบบทรงอื่น ๆ แต่ก็กลัวว่าเก็บผมไม่เรียบร้อย บอกเลยว่าทรงนี้ เป็นทรงที่สวยและดูดีเป็นอย่างยิ่ง กับการเปลี่ยนแปลงตนเอง ให้ตัวเองมีทรงผมที่สวยพร้อมทั้งดูดีกว่าที่เคยเป็น สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่จะต้องมีการใช้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่เพียงหวี หนังยางรัดผม และผู้ที่ช่วยอีกหนึ่งคน ถ้าอย่างนั้นมาเริ่มกันเลยว่าจะมีวิธีใดบ้าง ท่านเองจะต้องทำการหวีผมแล้วทำการรวบหางม้าธรรมดา เอาให้ตึงเรียบไปเลย ต่อจากนั้นก็ทำการแบ่งช่อผมให้เล็ก ช่อผมจากทางด้านซ้ายขึ้นมาทำการไขว้ทับไปฝั่งขวา หลังจากนั้นก็ทำการแบ่งช่อผมขึ้นมาอีก วิธีถักเปียหางปลาแบบบิดขอบ แต่ว่าคราวนี้แบ่งผมไปทางฝั่งซ้าย ถ้าท่านทำขั้นตอนนี้แล้ว ก็จะได้ทรงผมที่ดูสวยแน่นอน
 
พร้อมกับนี่ก็คือ วิธีถักเปียหางปลาแบบบิดขอบ ในรูปแบบง่าย ๆ และสามารถทำเองได้เมื่อท่านอยู่กับบ้าน พร้อมกับยังมีวัสดุอุปกรณ์น้อยนิด ที่จะช่วยให้คุณสวย  ไปกับธรรมชาติที่น่าเกาะติดกับทรงผมแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร จนเป็นเหตุให้กลายเป็นทรงผมยอดฮิตกันเลย