สีผมบลอนด์ (Blond) สีผมสุดฮิตของเหล่าดารา

สีผมบลอนด์ (Blond) คือสีผมที่ที่มีความสะดุดตาเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดกับการติดตาม เหล่าบรรดาคนดังจากทางฝั่งอเมริกาที่มีนางแบบพร้อมกับดาราทั่วไป จะมีการสังเกตได้ว่าพวกเขาจะมีการทำการอัพโหลดรูปภาพกับการเปลี่ยนสีผม ผ่านทางโซเชี่ยลกันอยู่บ่อย และภายในแต่ละสัปดาห์ก็ได้ผ่านมา ซูเปอร์โมเด ของฉายา ราชินีแห่งการโพสกันเลย เพราะว่าสีผมนี้กลายเป็นสิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

 

นับได้ว่าสีผมบลอนด์ (Blond) เป็นสีผมสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศ หรือในประเทศก็ตาม ก็ย่อมทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ต่างก็ไม่พลาดกับสีผมนี้กันเลยก็ว่าได้  เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงสีผมของคุณสาว ๆ Coco Rocha ที่เป็นการเปลี่ยนแปลง เพื่อที่จะเป็นการร่วมงานเป็นแคมเปญของทางแบรนด์สุดหรู  แต่สีผมนี้ เป็นสีผมที่ใครๆก็มีการติดตามกันอยู่เสมอ ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก จนทำให้กลับเป็นสิ่งที่คุณสาว ๆ แต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก ดังนั้นสีผมสีนี้ ถือได้ว่าเป็นเป็นสีผมที่สวย และทำให้คุณสาว ๆ แต่ละคนมีความประทับใจพร้อมกับต้องการจะสัมผัสกับสีผมภายในเทรนด์นี้กันเลยก็ว่าได้

 

เพราะฉะนั้น สีผมบลอนด์ (Blond) จึงกลายเป็นสีผม ที่คุณสาว ๆ มีการติดตามกับการเปลี่ยนแปลงภายในรูปแบบนี้ จึงทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับสีผมที่ทำให้มีเสน่ห์ต่อผู้ผมเห็น และคนอื่น ๆ ที่ต้องการจะได้สีผมนี้กันนั่นเอง