แบบผมยุค80s แบบผมที่ตอนนี้กำลังเป็นที่น่าหลงใหล

ทรงผมยุค80s เป็นกระแสมาใหม่ที่กำลังค่อย ๆ หายไป ซึ่งกระแสนี้ กำลังจะกลับเข้ามา บอกได้เลยว่า เปรี้ยวเก๋เป็นอย่างมากมาย นอกเหนือจากแนวเพลง และการถวิลหาในอดีตกันแล้ว โดยทรงผมกลุ่มนี้เหล่าบรรดาคนดังแต่ละคน ในระดับ A-List ที่มาจากแฟชั่น หรือว่าฮอลีวู้ดจะสามารถเป็นตัวบอกได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เมื่อได้มีการรวบรวมทรงผมต่าง ๆ ที่ถือได้ว่าเป็นเป็นทรงผมสุดเก๋ ยิ่งไปกว่านี้ทรงผมยังจะมีเทรนด์สีผมเข้ามาเกี่ยวข้องกันอีกด้วย

 

นับได้ว่าทรงผมยุค80s ที่คุณสาว ๆ สาว ๆ แต่ละคนกำลังย้อนกลับไปในยุคนั้น ๆ ที่เป็นแบบผมเปรี้ยวซ่าที่สุดกันเลย ถ้าอย่างนี้มาดูทรงผมกันได้เลยว่ามีทรงใดมั่ง

– Side Ponytail เป็นแบบผมที่ดูเฟี้ยวและเป็นการมัดหางม้าด้านข้าง ที่ดูน่ารักแต่ว่าก็แฝงไปด้วยจริตและความซ่าแบบเบา ๆ ซึ่งทรงผมนี้คุณสาว ๆ ก็อยากจะสัมผัสกันอย่างแน่นอน

– Voluminous Curl เป็นทรงผมหยิกแบบฟู อย่างลอนขนาดใหญ่ โดยในยุค80s ที่มีคนดังได้ทำการตัดผมทรงนี้กันอีกด้วย ทำให้ตกเป็นทรงผมยอดฮิตในช่วงนั้นกันเลย

– Shaggy Bob เป็นทรงผมบ็อบแบบทรงแซกกี้ ที่ช่วงนี้ใคร ๆ ก็เคยได้เห็นเหมือนกัน และมีความค้นตากันเป็นอย่างมากมาย กับทรงผมสุดเปรี้ยวกันเลย

 

เพราะเช่นนั้น ทรงผมยุค80s จึงเป็นทรงผมที่ได้มีการกลับมาย้อนยุคกันใหม่ บางทรงผมคุณเองคงไม่รู้จัก บางทรงคุณคงรู้จัก และเคยเห็น เป็นเหตุให้บางครั้งคงอยากทำทรงผมนี้กันขึ้นมาบ้าง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น เป็นแบบผมที่คุณต้องไล่ตามกันเลย