ผมเปียกับการบริหารร่างกายที่เปลี่ยนผมลุคส์ใหม่เอี่ยม

หลากหลายทรงร่วมกัน แต่วันนี้เรามาดูไอเดียกันทักผม เปีย ที่ดูแบบเรียบง่าย ๆ แบบของคุณสาว ๆ ที่คุณเองต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน ซึ่งหลายคนอาจมีความคุ้นเคยกับ Braid Bun กันมามั่งแล้ว  แต่เราก็ขอมีการนำเสนอภายในการทำทรงผม Braid Bun ในรูปแบบอีกมุมหนึ่งที่ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

 
ผมเปีย
นับได้ว่าไอเปียฝักข้าวโพดที่มีการผสม โดยจะมีเปียที่อยู่ภายในบริเวณด้านหน้าของทางด้านศีรษะ พร้อมกับมีการถักเลื้อย ให้มีความเปรี้ยวและเก๋ พร้อมทั้งมีการม้วนมวยให้มีความงดงามและดูเรียบร้อย โดยแนวทางนี้ไม่ยากจนเกินไป เพียงแค่สระ พร้อมกับไดร์ผมของคุณสา ๆ ให้แห้งพร้อมกับมีความงดงาม ถ้าอย่างมาดูกันเลยว่าจะเริ่มลงมือทำอย่างไรบ้าง
– โดยการสร้าง เปีย ก่อน ต่อจากนั้นทำการแบ่งช่อผมเพื่อจะทำการถักเปีย โดยถักจากทางด้านหน้าของศีรษะ เหนือหูซ้าย พร้อมกับถักไล่ไปหาทางด้านขวาพร้อมทั้งก็ไหล่ขึ้นไปให้ถึงกลาศีรษะ
– เมื่อได้เปียแล้ก็ทำการัดให้สูงเป็นมวยผม  แต่จะมีเครื่องมือในการมวยผมให้บานมากยิ่งขึ้น
– และทำการจัดแต่งทรงผมมวยผมให้ดูสวยงาม พร้อมกับก็ฉีดสเปรย์ เพื่อที่จะทำการล็อคผมไว้
 
ดังนั้นเปียก็ไม่ใช่จะทำได้ยากเลย แค่คุณสาว ๆ ลองทำกันดูแล้วจะรู้ว่าผมเปียของคุณดูสวยงาม พร้อมกับที่สำคัญเมื่อคุณเองออกกำลังก็จะได้ทรงผมใหม่ ๆ กันเช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทรงผมที่น่าติดตามกันเลย  เมื่อท่านเองอยากจะทำทรงผมแปลกใหม่ไปบริหารร่างกายในแต่ละวัน