ทรงผม Side Braid & Curl ผมเปียข้าง ผมลอนที่เหมาะกับงานปาร์ตี้

ทรงผม Side Braid & Curl เป็นทรงผมที่มีความสังสรรค์ต่างๆ ซึ่งเป็นงานปาตี้ จนไปถึงการออกงานตามสังคม โดยได้มีการให้เอาอกเอาใจสาว ๆ ที่ได้มีผมยาวประบ่า ไปจนถึงเป็นผมบ็อบ กันโดยเฉพาะกันเลย ด้วยการจัดแต่งทรงผมให้มีความดูสวยพร้อมทั้งดูดีเป็นอย่างยิ่ง ทำให้คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้  สำหรับทรงผมนี้ เป็นกระแสที่น่าสนใจกันเลย

 
ถือได้ว่า ทรงผม Side Braid & Curl เป็นการถักเปียไปทางด้านข้างและการทำผมลอน ซึ่งจะเป็นขั้นตอนในการทำก็ไม่ยากมากจนเกินไป ท่านเองก็จะสามารถทำได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน โดยจะมีขั้นตอนทำในรูปแบบง่าย ๆ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่าจะมีวิธีการทำใดบ้าง
– ควรเตรียมเส้นผมให้ดูมีความนุ่มลื่น พร้อมกับนอกจากจะมีการบำรุงรักษาแล้วก่อนที่จะทำผมทรงนี้ ควรที่จะมีการใส่มูสลงไปทางเส้นผม พร้อมกับพร้อมหวีกับแปรงในการใช้ไดร์เป่าลมเพื่อที่จะเป็นการจัดทรง
– ถักเปียข้าง ๆ โดยเลือกทางด้านที่คุณสาว ๆ มีความมั่นใจภายในมุมหน้า ถักเปียจากทางตรงกลางของทางด้านข้างศีรษะพร้อมทั้งทำการไล่ลงมาจนถึงบริเวณต้นคอ 
– ควรที่จะทำผมอีกด้าน  ซึ่งมิได้มีการถักเปียให้เป็นลอน โดยที่ใช้เครื่องม้วนลอนทำลอนผม ไม่ควรจะทำให้หยิก หรือใหญ่จนเกินไป
– จัดแต่งทรงผมให้ดูเรียบร้อยมีความงาม
 
ทรงผม Side Braid & Curl
เพราะเช่นนั้นทรงผม Side Braid & Curl จึงเป็นทรงผมที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ ด้วยทรงผมที่สวยพร้อมทั้งดูดี เป็นเหตุให้สาว ๆ แต่ละคนต่างก็ชื่นชอบ พร้อมกับเป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย  เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ แต่ละคน