ตกแต่งทรงผมด้วยกิ๊บ ที่คุณสาว ๆ แต่ละคนต่างก็ชื่นชอบ

สำหรับคุณสาว ๆ หลากหลายคนมักมีการเลือกทรงผมที่เข้ากับใบหน้าของตัวเองเป็นอย่างมากมาย โดยมีการหาทรงผมที่น่าสนใจ และเป็นทรงผมที่รังสรรค์เป็นการตกแต่งทรงผมในการไปงานสังคม ไม่ว่าจะเป็นการออกเวนท์มากมาย งานแต่ง งานปาร์ตี้ ทำให้ต้องมีการติดตามทรงผมที่มีความล้ำสมัยกันอยู่เสมอ  แต่ด้วยในสมัยนี้กำลังอินเทรนด์กับ ตกแต่งทรงผมด้วยกิ๊บ ให้มีความงดงามและมีความเหมาะสม

 
ตกแต่งทรงผมด้วยกิ๊บ
นับได้ว่า ตกแต่งทรงผมด้วยกิ๊บ เป็นเทรนด์ที่คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ชื่นชอบกันเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ตกเป็นสิ่งที่ควบคู่กับคุณสาว ๆ กันเลยก็ว่าได้ ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่าจะมีวิธีในการทำผมได้ไม่ยากเลย
– เริ่มจากในการใช้ไดร์เป่าผม โดยที่ไม่ต้องใช้ความร้อน ไดร์บริเวณผมทางด้านหน้าให้มีการเปิดหน้า โดยการใช้หวีซีเล็ก ที่จะช่วยในการตกแต่งทรง ให้ดูเป็นลุคส์ในการเปิดหน้าผากขึ้นไปได้ โดยมีการเอาผมส่วนหลังทิ้งไว้ให้เป็นธรรมชาติ
– ทำการติดกิ๊บตัวใหญ่บริเวณด้านหน้า  ให้ผมทางด้านหน้าถูกเสยขึ้นไป คือการเปลี่ยนลุคส์ให้กับตนเองอีกด้วย 
– สำหรับขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง เป็นการติดกิ๊บ ควรหากิ๊บที่น่าสนใจ พร้อมทั้งราคาไม่แพงมากนัก มาติดไขว้กันทางด้านหลัง ให้เป็นลักษณะเหมือนเครื่องหมายกากบาท สลับกันไปมา
– ควรแกะกิ๊บทางด้านบนแล้วทำการจัดทรงให้เผยเสยขึ้น
 
เพราะฉะนั้นตกแต่งทรงผมด้วยกิ๊บ คือเรื่องที่คุณสาว ๆ แต่ละคนชื่นชอบพร้อมทั้งมีความการนำกิ๊บมาติดกันอย่างมาก แต่หากติดมากเกินไปก็ไม่สวยอย่างแน่นอนควรจะติดให้ดูพอเหมาะพอควรจะดีกว่า พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการทำผมแบบใช้เวลาไม่นานมากนัก  แต่ทว่าก็สวยได้