การแต่งหน้าแบบใส ๆ สไตล์ธรรมชาติ แบบสวยๆ

หลายหลากทฤษฏีในการแต่งหน้าของสาว ๆ โดยมาก อาจทำให้สาว ๆ จำเป็นจะต้องเลือกวีธีการแต่งหน้าทาปาก ที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด อีกทั้งสาว ๆ ควรที่จะมองตนเอง ออกว่า ถ้าหากตนเองได้ทำการแต่งหน้าในลักษณะที่เข้ม จะสวยงามและมีเสน่ห์หรือไม่ หรือ ถ้าหากว่าได้ทำการแต่งหน้าในลุคใส ๆ สาว ๆ จะดูดีแบบน่ารักน่าเอ็นดูอย่างเป็นธรรมชาติได้หรือไม่อีกเช่นเดียวกัน หรือถ้าหากคนไหนสามารถแต่งแล้วเข้ากับทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ก็ไม่จำเป็นจะต้องไม่สบายใจกับสิ่งใดต่อไป
 
การแต่งหน้า
ซึ่งส่วนของการแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ใช้การแต่งหน้าแบบบางเบา แต่กลับได้ลุคที่สวยแบบใส ๆ น่ารัก ๆ เหมาะสมสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบแต่งหน้าในรูปแบบเข้ม ๆ และมีการเสริมแต่งเครื่องสำอางให้เด่นจนเกินไป ซึ่งการแต่งหน้ารูปแบบเป็นธรรมชาติสไตล์น้อยลงนี้ สาว ๆ จะต้องเน้นกับความเบาบางของการเตรียมผิวให้ได้มากที่สุด ซึ่งอย่างแรกสาว ๆ จะต้องไม่โบกเครื่องสำอางให้ผิวมากจนเกินไป จะแต่งหน้าให้น้อยที่สุด หรือไม่รองพื้นเลยก็สามารถสร้างได้ แต่ป้องกันไม่ให้หน้ามีลักษณะมันเยิ้มเป็นพอ ซึ่งในส่วนนี้เหมาะสมสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการใช้เวลาจัดแจงน้อยที่สุด แต่ก็ยังไม่ยอมให้ที่จะให้ใบหน้าของตนเองไร้เครื่องสำอางจนดูเหินห่าง เพียงแต่ต้องทำการเน้นสีสันบนใบหน้าอย่างบางเบา และเน้นลิปติกที่มีลักษณะสีใหม่เข้ามาช่วยเหลือทดแทน
 
และนี่ก็คือเทคนิคดี ๆ ในการแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติ สไตล์บางเบาแต่น่ารักแบบใส ๆ ซึ่งทุกคนสามารถทำได้โดยง่ายดาย เพียงแต่มั่นใจในตนเองว่าจะไม่ใช้เครื่องสำอางที่ครึ้มเตอะอีกต่อไป เพราะนั่นหมายถึง คุณจะไม่ได้แต่งหน้าทาปากอย่างบางเบาอย่างแน่นอน

วิธีการแต่งหน้า