สีผมบลอเรนจ์ เทรนด์สีผมสุดเปรี้ยวที่สาว ๆ กำลังชื่นชอบ

สีผมบลอเรนจ์ เป็นกระแสที่มีความหลากหลาย มีการผสมผสานกันตั้งแต่ 2 สีขึ้นไป จนเกิดเป็นสีใหม่ ให้น่าหลงใหลเป็นอย่างมาก สำหรับเทรนด์สีใหม่  Blorange หรือ บลอเรนจ์ ก็เป็นกระแสสีหนึ่งที่นำสีโทนร้อนมาทำการผสมผสานกัน จนตกเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ร้อนแรงกันเลย โดยการจัดอยู่ในชนิดของ Rainbow Hair หรือในการทำสีผมแบบสีรุ้งกันนั่นเอง ทำให้สีผมแบบนี้ตกเป็นจุดเด่นกันเลย

 

ถือได้ว่าสีผมบลอเรนจ์ เป็นสีผมที่มากมาย ที่ได้รวมกันเป็นสีส้มเข้ม มาทำการผสมผสานกับโทนสีอ่อนของสีแดง ขณะได้รวมออกมากันแล้ว จะมีสีใกล้เคียงกับสีพืช หรือสีโรสโกลด์ ที่ออกจะเข้ม เพื่อคุณสาว  ๆ บางคนก็ไม่คอยชอบโทนสีเข้มมากนัก แต่สีโทนนี้ก็ตกเป็นสีที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน ทำให้คุณสาว ๆ ก็อาจจะมาทำสีผมสีนี้กันนั่นเอง ซึ่งสาว ๆ คนไทยสามารถทำได้ พร้อมทั้งเหล่าดาราคนดังก็เริ่มทำสีผมนี้กันอีกด้วย จนเป็นสีที่โดดเด่นเช่นเดียวกัน โดยสีผมทรงนี้ จะมีความโด่งดังในต่างประเทศเป็นอย่างมาก ทำให้เหล่าดารานักแสดงต่างประเทศ ต่างก็มีการทำทรงผมสไตล์นี้กันอย่างมากมายกันเลย

 

เพราะฉะนั้น สีผมบลอเรนจ์ จึงเป็นสีผมที่มีความนิยม พร้อมทั้งน่าติดตามกันเลย จนใครต่อใคร ก็อยากจะทำสีผมสีนี้เช่นเดียวกัน แต่ด้วยสีร้อนแรง มีเข้ม ก็ทำให้กลายเป็นสีผมที่โดดเด่นกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นกระแสที่มีการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะคนวัยรุ่น หรือจะเป็นวัยทำงานกันเลย