รองเท้าแฟชั่น แบรนด์โด่งดัง Giuseppe Zanotti

ขณะเหล่าซูปเปอร์สตาร์สุดเซ็กซี่อย่าง Jennifer Lopez เจโล ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการเต้นรำ ร้องเพลง พร้อมกับเพลงฮิตแดนซ์สุดมัน และรวมไปถึงงานแฟชั่นของเธอก็ไม่น้อยหน้าใครกันเลย เนื่องจากการแต่งตัว สุดปังทุกครั้งเมื่อได้มีการเดินพรมแดง มักเห็นเขาใส่รองเท้าแฟชั่น ที่ตอดเซ็กซี่ และมีความหรูหราออกมาให้คุณสาว ๆ  ได้กรี๊ดกันอย่างมาก

 
ถือได้ว่ารองเท้าแฟชั่นที่เหล่าดาราแต่ละคนต่างได้มีการสวมใส่กัน ทำให้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก  ซึ่งปัจจุบันเจโลได้มีการ่วมงานกับยี่ห้อที่มีชื่อเสียงโด่งดังแบบสุดหรู   เพราะว่าคอลเลคชั่นรองเท้าที่ได้ถูกผลิตภายในฟอร์มที่ดูโมเดิร์นในแบบของผู้หญิง ที่มีการผลิตออกมาหลากหลายสไตล์ด้วยกัน ทำให้คุณสาว ๆ เลือกสวมใส่กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ หรือว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูง ที่มีรูปทรงเป็นงานสานสุดปังกันเลย รวมไปถึงวัสดุที่ได้มีการนำมาใช้ก็มีตั้งแต่ผ้าใบ จนไปถึงหนังกลับ และมีการตกแต่งไปด้วยคริสตัลสุดเลิศ ที่เรียกได้ว่าครบทั้งความสวย และความแพง เปรี้ยวเก๋กันเลยค่ะ เพราะว่าสาว ๆ คนใดอยากครอบครองรองเท้าคอลเลคชั่นนี้  ก็ต้องอดใจกันหน่อย ไม่นานเกินรอเลยคะ
 
รองเท้าแฟชั่น
เพราะเช่นนั้น รองเท้าแฟชั่น ที่ดาราให้การสวมใส และน่าสนใจ ตกเป็นรองเท้าที่ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลยคะ จนสาว ๆ แต่ละคนติดตามคอลเลคชั่นใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ แฟชั่น พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่า สาว ๆ สนใจ เมื่อเหล่าดารานักแสดงแต่ละคนต่างก็ทำการสวมกันตลอดเวลา