กระแสผมสั้น ลุคสุดเก๋ที่มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกจัดทรง

Millie Bobby Brown อาจไม่มีความคุ้นหูกับคนไทยกันเลย เนื่องจาเธอเป็นนักแสดงวัยอายุเพียงแค่ 14 ปี ชาวอังกฤษ ที่ไปโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงและแฟชั่นของสหรัฐอเมริกา ซึ่งปีก่อนเธอได้ถ่ายแฟชั่นลงแมกกาซีนและมีผลงานแสดงที่มีความสะดุดตา เป็นดาวรุ่งที่น่าจับตาดูเป็นอย่างมาก  เป็นสิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เธอดูโดดเด่นขึ้นมากับทรงผม ของเธอเอง ที่เป็นเด็กอายุ 14 ปี อาจรักสวยรักงามได้เผยผมยาว แต่ Millie Bobby Brown ได้กลับเลือกที่จะแตกต่างด้วยลุคผมสั้น

 
นับได้ว่า ผมสั้น กุดของเธอนั้น เป็นหนึ่งในเทรนด์ผมที่เหล่า Hair Stylist คาดการณ์ว่าจะมีการเป๊ะพร้อมทั้งปังกันแบบสุด ในเทรนด์ 2017 นี้ ขนาดผมสั้นเธอมีการตัดผมสกินเฮดไปจนถึงผมสั้น แบบบ็อบซอยสั้น ๆ ที่มีความต่างนี้จะทำเอาเธอดูโดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำ เพราะผมสั้นก็สามารถเปลี่ยนลุคที่มีความหลกาหลายได้ จะเห็นได้ว่าสาว Millie Bobby Brow ได้แต่งผมของเธอออกมาได้อารมณ์ที่มีความหลากหลาย ทั้งสาวเท่ สามมั่น พร้อมทั้งสาวเปรี้ยว โดยมีการเซ็ทผมและแต่งหน้า  รวมถึงเลือกเครื่องประดับหัวให้มีความแมทซ์กับเสื้อผ้า เป็นเหตุให้เธอเปลี่ยนลุคที่หลากหลาย
 
ผมสั้น
เพราะฉะนั้น ผมสั้น กลายเป็นทรงผมที่ยอดฮิตและมีกระแสเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย จนกลับเป็นว่าเป็นทรงที่ใครๆ ผมสั้น ก็ต้องการจะทำกัน ซึ่งกลายเป็นเทรนด์ในปี 2017 กันเลยคะ