สตรีทแฟชั่น พวกแฟชั่นนิสต้า พร้อมกับการส่งข้อความผ่านทางเทรนด์ฮอต

สตรีทแฟชั่น คือไฮไลท์เด็ด ๆ จาก ทาง New York Fashion Weelk Fall 2017 แฟชั่นบนรันเวย์สุดโก้หรู ที่ได้มีการโชว์ความเด่น เป็นอย่างมากมาย ทำให้มีการส่งข้อความไปยังประธานาธิบดีของทางอเมริกาจากเหล่าแฟชั่น และแฟชั่นบล็อคเกอร์ทั่วสารทิศกันเย ภายในการสกรีนข้อความที่มีการแสดงออกใสจุดยื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องชาติ ความทัดเทียมทางเพศสิทธิสตรี และมีการอพยพ เป็นไอเท็มที่ได้พบเห็นได้ทั่วตลอดทั้งงานกันเลย

 

เพราะ สตรีทแฟชั่น ภายในงานครั้งนี้ ภายใต้การมิกซ์แอนด์แมทซ์ เสื้อผ้าโดยการใส่เสื้อยืดทับด้วยขจ็คเก็ต หรือเบลเซอร์  หรือจะเป็นเสื้อโค้ท ที่มีขนาดหลากหลาย น ซึ่งจะมีการซ่อนอยู่ภายใต้ความสวยเป๊ะปัง ที่มีการเรียกได้ว่า เป็นชัดเตอร์จากช่างภาพกันเลย หากกล่าวถึงข้อความต่าง ๆ ที่ได้มีการแสดงถึงแนวคิดทางการเมือง ได้มีการถูกสกรีนลงบนเสื้อยืดตัวใน โดยจะมีข้อความจำนวนมากเป็นการแสดงออกถึงจุดยืนทางการเมืองโดยตรง ที่ได้มีการออกมาต่อต้านนโยบายสุด ภายในเรื่องของการอพยพ เชื้อชาติ สิทธิสตรี เป็นต้น และตลอดจนคำถูดที่มีการสื่อถึงความรักของมนุษย์ชาติมากว่าการเกลียดชังนั่นเอง เพราะในการแสดงออกสัญลักษณ์ทางการเมืองในครั้งนี้ ที่ได้มีการจัดขึ้น แม้ว่าจะเป็นเวทีของแฟชั่น แต่ทางอุตสาหกรรมแฟชั่น มักมีการมพร้อมทั้งแนวคิดทางด้านการเมือง

 

และในการแสดงความคิดเห็นและวิสัยทัศน์ รวมถึงการเลือกแสดงออกจากผู้ใส่ จึงไม่แปลกที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ และบล็อกเกอร์ที่ชอบแสดงออกมาถึงจุดยืนของตัวผ่านทางสไตล์สุดปังกันเลย ทำเอาสตรีทแฟชั่น จึงกลับเป็นสิ่งที่เวลานี้ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย