คอลเลคชั่นกระเป๋าภายในช่วงฤดูใบไม้พลิ 2017

หากพูดถึง กระเป๋า แฟชั่นสุดเก๋ เต็มไปด้วยลักษณะเฉพาะ ที่มีความหรูหรา ที่ชวนสาว ๆ เซเลปแถวหน้ามาทำการพบภาพหวาน ๆ ของฤดูใบไม้ผลิตในช่วงหน้าร้อน 2017 กับอารมณ์โรมแมนติกของสาวน้อย ที่ได้มีการมองโลกผ่านแว่นตาฉาบสีกุหลาบที่อยู่ในคอลเลกชั่น Heart Of Expression โดยได้มีการหยิบเอาเครื่องประดับที่ได้เต็มไปด้วยความโรแมนติกถึงขีดสุด ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และมีศิลปะของการแสดงออกในเชิงทัศนศิลป์ เพื่อสาว ๆ ได้มีการครอบครองและคล้องถือได้กันทุก ๆ วันเลย

 

สำหรับภายในงานได้มีการเล่าถึงแรงดลใจในการดีไซน์ของคอเลคชั่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่มีการรสื่อให้เห็นถึงทางด้านอารมณ์แบบโรแมนิก ที่มีการตลบอบอวลไปด้วยคอลเลกชั่น โดยได้มีการถ่ายทอดผ่านสีสันของอัญมณีและมีรูปหัวใจ ซึ่งชิ้นเด่นของLulu Gunness ของกระเป๋ารูปร่างเก๋ไก๋ด้วยไอเดียว ที่เห็นกันในชีวิตประจำวัน มาอยู่ในรูปทรงที่ใหญ่ และมีดีเทลแบบแพรวพราวไปด้วยเครื่องประดับที่ได้มีการหยิบยืม แรงดลใจที่มากจาก Emoji  ยิ่งขณะนี้เป็นไฮไลท์ของซีซั่น ที่น่าหลงใหล ซึ่ง กระเป๋า คลัตซ์หน้าตุ๊กตาที่มาพร้อมกับใบหน้าสองอารมณ์บนสองด้านของกระเป๋าที่สาว ๆ จะสามารถเลือกทำการพลิกหมุนทางด้านที่มีการสะท้อนอารมณ์ของตนเองที่ได้มีการออกโชว์ได้ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยความรัก และสีหน้าง่วงนอน

 

นอกจากนี้ สีสันของอัญมณี จะมีโทนอ่อน ๆ  ที่มีสีชมพูกุหลาบ หรือว่าชมพูนู้ด ที่จะช่วยเหลือให้เหล่าดีเทลประดับในโทนสีฟ้า ทั้งจะมีสีฟ้าสดใส และน้ำเงินของหมึกพู่กัน ที่มีความสะดุดตามากเพิ่มขึ้น โดยจะมีชิ้นเด่น ๆ ที่น่าจับตาดูกันเลย กับกระเป๋าที่มีลักษณะโค้งมน ที่น่าหลงใหล