ไอเดียผมสั้นของคุณสาวๆ ที่มีสไตล์สวยหรูหรา

ผมสั้น คือทรงผมที่คุณเองมีความต้องการ พร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งสาวผมบ็อบหรือสาวผมล็อบ ทีเคยเจอปัญหาไม่รู้ว่าจะจัดกรกับทรงผมของตนเองยังไง ให้ดูสวยมีสไตล์ พร้อมกับมีความหลากหลายไม่แพ้กับสาวผมยาวกันเลย หากกล่าวถึงทรงผมนี้ ถือได้ว่าเป็นทรงผมที่ยอดฮิตติดชาร์จกันเลย ยิ่งผมสั้น ก็ยิ่งทำเอา  โดดเด่นพร้อมกับน่าสนใจกันเลย

 
ผมสั้น
ถือได้ว่าผมสั้น เป็นไอเดียการจัดแต่งทรงของคุณสาว ๆ ที่ผมไม่ยาวได้ดูสวยเป๊ะเข้ากับไอเดียสุดบรรเจิดที่จะมีการสร้างลุคใหม่ ๆ ให้กับคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ถ้าเช่นนั้นมาไล่ตามกับทรงผมกันได้เลย
1.Small Modern Bun ถ้าคุณสาว ๆ ผมบ็อบหรือผมล็อบ จะอาจรวบผมได้ โดยทำเป็นมวยผมเล็ก ๆ ไว้ทางด้านหลัง แต่ถ้าอยากให้ดูโมเดิร์น ก็จะต้องตัดผมบ็อบ ที่ด้านในผมสั้น กว่าผมทางด้านนอก เพื่อให้เวลามัดเป็นมวยผมจะดูดี
2.Braid ผมสั้นจะท่าผมเปียไม่ได้ เช่น ลุคนี้ของ Shailene Woodley ที่แม้ว่าจะตัดผมสั้น แต่ก็ยังจะสามารถถักเปียได้ โดยใช้ขั้นตอนถักเปียนั่นเอง
3.Side French Twist ภายในการมัดผมให้เป็นเกลียวด้านข้าง เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ลุคคุณสาว ๆ ดูมีมิติ และน่าสนใจด้วยการเซ็ทผม ด้วยสเปรย์ แล้วทำการจัดผมให้ถูกรวบไปข้างหลัง  พร้อมกับมีการจับผมด้านข้างมาทำการผูกมัดเข้าหากันแบบเกลียว
 
เพราะเช่นนั้น ผมสั้น กลายเป็นทรงผมสุดฮิต ในกลุ่มวัยรุ่น และเหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อนในขณะนี้กันเลย ทำให้กลับเป็นจุดเด่น ในการเลือกทำผมสั้น กันนั่นเอ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่า เป็นเทรนด์ที่กำลังยอดฮิต ภายในช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้  ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่ตัดมสั้น