ประเด็นที่ทำให้คิด ให้ผู้ชายบริโภคประจำเดือน ช่วยให้ผู้ชายรักผู้ชายหลง ได้จริงหรือ

มีประสบการณ์ที่น่าทึ่ง ชวนให้อึ้งกันแบบเสียว ๆ นั่นก็คือ หากให้ผู้ชายหรือแฟนของเรา ได้กิน ประจำเดือน ของเราเข้าไป จะช่วยเป็นเหตุให้แฟนหรือผู้ชายรักและหลงเราได้อย่างมากที่สุด นับได้ว่าเรื่องนี้ถูกถ่ายทอดลงใน พันทิป ซึ่งมีหลากหลายคนอาจเคยเข้าไปอ่านกับกระทู้นี้  ที่ถูกถ่ายทอดเรื่องราวจนเป็นเหตุให้เราต้องอึ้งไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน

 

กระแสภายในโลกออนไลน์ถูกบอกต่ออย่างกว้างขวาง เมื่อมีสาวคนหนึ่งได้ทำการตั้งกระทู้ขึ้นภายในเว็บไซต์พันทิป ดอทคอม และมีการเอ่ยถามออกมาว่า มีใครเคยเอาน้ำเลือด ประจำเดือน ของตนเอง ไปทำให้ผู้ชายรักผู้ชายหลงกันบ้าง  ซึ่งในเรื่องนี้สืบเนื่องจาก เธอได้คบกับแฟนมานานถึง 6 ปีเต็ม และกำลังเข้าสู่ปีที่ 7 แต่สุดท้ายก็เลิกกัน ซึ่งแฟนของเธอ ก็พยายามจะง้อและขอคืนดี และในที่สุดเธอกับแฟนก็ได้กลับมาคบกันสมปรารถนา แต่แล้วเธอก็ไปรู้มาว่า แฟนของเธอนั้นนอกใจ ไปมีผู้หญิงคนอื่น ทั้ง ๆ ที่ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้สวยอะไร แถมตอนแรกก็เป็นแฟนของเธอนั่นแหละ ที่อยากจะให้เธอกลับมาคืนดี และเมื่อเธอเอาเรื่องนี้ไปบอกเพื่อนของเธอ เพื่อนของเธอจึงเกิดประเด็นคำถามที่ว่า ผู้หญิงคนนั้นได้เอาประจำเดือนไปใส่น้ำให้แฟนของเธอดื่มหรือเปล่า

 

และด้วยเหตุนี้นี่เอง จึงส่งผลทำให้เกิดการให้ความคิดเห็นต่อกระทู้นี้กันอย่างมากมาย เกี่ยวข้องเรื่องที่ว่า แฟนของเธอ ได้รับประทานน้ำประจำเดือนของผู้หญิงคนนั้นไปจริงหรือไม่ และประจำเดือนเป็นเหตุให้ผู้ชายรักผู้ชายหลงได้จริงหรือเปล่า นั่นเอง