มนต์เสน่ห์ของทรงผมแบบเซอร์ ๆ ที่ทำให้สาว ๆ จำนวนมากต้องสนใจ

สำหรับทรงผมอีกหนึ่งแบบ ที่เหมาะสมสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบลุ๊คติสท์ คงต้องมอบให้กับทรงผมเซอร์ ๆ เพราะถ้าหากว่าคุณรีบหรือมีเวลาแบบรีบด่วน คุณก็ไม่จำเป็นจะต้องจัดแต่งทรงผมให้มากนัก ตกแต่งเล็กน้อยตามสไตล์ก็มีเสน่ห์เพียงพอแล้ว

 
ทรงผม
ในช่วงปัจจุบันนอกจากจะมีทรงผมฮอตฮิตภายในปี 2015 อย่างทรงผมบ๊อบและทรงผมสั้นหลากหลายรูปแบบแล้ว สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะชื่นชอบกับการไว้ทรงผมยาว แต่ว่าก็มีสาวมั่นมากหลายคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตนเอง เพื่อที่จะเป็นเหตุให้ตนเองดูมีเสน่ห์และแตกต่างไปจากเดิม พร้อมกับการทำทรงผมสั้นหรือทรงผมบ๊อบมากหลายรูปแบบ เพื่อให้เกิดมิติที่แตกต่างจากที่เคยเป็นอยู่ หรือไม่ก็เหมือนกับเป็นการปรับเปลี่ยนตนเอง จากที่เคยเป็นคนไว้ผมยาวก็กลับเป็นสาวมั่นขึ้นมาได้โดยทันที แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เราจะสามารถสังเกตุได้ว่ายังคงมีกลุ่มสาว ๆ ส่วนใหญ่ ที่ยังนิยมไว้ทรงผมยาว ๆ แบบเซอร์ ๆ คงจะมีการดัดแปลงทำลอนใหญ่ ๆ เล็กน้อย เพื่อจะสามารถเป็นเหตุให้ทรงผมยาว ๆ ไม่เรียบจนเกินควร แต่ในอีกแง่คิดหนึ่งของสาว ๆ บางคน กลับสังเกตเห็นถึงประโยชน์ภายในความเซอร์จากทรงผมยาว ๆ แบบมีลอนใหญ่ ๆ ในบางเวลา ว่ามันอาจสร้างความมีเสน่ห์ได้อย่างมาก
 
มนต์เสน่ห์ของความเซอร์นั้น ผู้หญิง จะสามารถจัดแต่งหรือว่าทำการรวบมัดให้เป็นหางม้าโดยไม่ถัดเปียเพิ่มเติมได้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คอนเซ็ปต์ในการจัดแต่งทรงผมจำเป็นจะต้องเป็นผมยุ่ง ๆ ดูเซอร์ ๆ ไว้ก่อนอยู่ดี แถมทรงผมจำนวนมากในรูปแบบนี้ มักสร้างความเริ่ดให้กับสาว ๆ ได้อย่างง่าย ๆ และไม่ต้องเสียเวลาในการจัดแต่งทรงผมเท่าใดด้วย