เมิร์ซ เอสเธติกส์ กับการเปิดตัว 3 สุดยอดของนวัตกรรมความงาม

เพราะตลาดเสริมความงามเดือด บริษัท เมิร์ซ เอสเธดิกส์ ประเทศไทย จำกัด ได้มีการเปิดตัว 3 สุดยอดนวัตกรรมความงาม  สารฉีดเติมเต็มฟิลเลอร์ จากทางสวิสเซอร์แลนด์  ขณะทางเภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ประจำ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ จำกัด ได้มีการเปิดเผยว่า เป็นยี่ห้อเทคโนโลยีความงามชั้นแนวหน้าระดับโลก ได้มีการนำเข้า พร้อมกับจัดจำหน่ายวัตกรรมเทคโนโลยีความงามที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มีการครอบคลุมทุกการดูแลรักษาผิวพรรณ  พร้อมกับรูปร่างอย่างครบวงจรกันเลย ที่จะได้รับการไว้วางใจจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความสวยงามนานาประเทศ ที่ได้มีแผนกเทคโนโลยีความงาม เป็น

 
เมิร์ซ เอสเธติกส์
ส่วนหนึ่งของทางกลุ่มบริษัท เมิร์ซ ฟาร์มา ประเทศเยอรมัน ที่มีการสั่งสบประสบการณ์พร้อมทั้งความเชี่ยวชาญทางด้าน เวชภัณฑ์ยา พร้อมทั้งทางด้านเทคโนโลยีความงาม มากกว่า 100 ปี ด้วยความแน่วแน่ที่จะเป็นหนึ่งในองค์กรแบบชั้นนำ ที่เป็นที่รู้จักพร้อมทั้งน่าเชื่อถือของแพทย์ความงาม ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดขาย คือ เครื่องมือยกกระชับผิวหน้าและลำคออัลเธอร่าต้นแบบจากทางอเมริกา หนึ่งเดียวที่ได้รับ USFUA ทางเภสัชกรหญิง กิตติวรรณ ได้มีกล่าวต่อไปว่า ลูกค้าหลัก ๆ ของ เมิร์ซ เอสเธอติกส์ เป็นกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจความสวยความงาม พร้อมทั้งเปิดใจกับการรับบริการในคลินิกความงาม ส่วนใหญ่แล้ว ผู้หญิง 25-50 ปี มีฐานะ A B ในกรุงเทพ  และทางหัวเมืองจังหวัดใหญ่ แต่ก็ได้กำลังสำรวจความต้องการของผู้ชายเช่นกัน
 
เพราะฉะนั้นบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ จึงได้มีงบภายในการทำตลาดถึง 30% กันเลย โดยที่มุ่งเน้นการทำประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับทางด้านเทคโนโลยีความงามผ่านทางสื่อครบวงจรกันเลย เมิร์ซ เอสเธติกส์ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ กันได้เลย