ของกินที่กินแล้วทำลายกระดูก ที่ท่านเองจะต้องเสี่ยงกับอาหารแต่ละประเภท

กระดูก ถือว่าเป็นอวัยวะที่สำคัญมากต่อร่างกาย ซึ่งหลกาหลายคนที่ดูแลสุขภาพอนามัยมันจะหาอาหารเสริมเกี่ยวข้องแคลเซียม หรือว่าอาหารที่มีคุณประโยชน์มาบำรุงร่างกาย แต่รู้หรือเปล่าว่า อาหารที่กินแล้วทำลายกระดูก แต่อาหารที่เราทานสี่ส่วนเป็นบ่อนทำลายกระดูกได้ด้วย เพราะว่ากระดูกเมื่อโดนทำลาย มีผลต่อความเจ็บป่วยต่อร่างกายได้หลายโรคด้วยกัน โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป ความหนาแน่นของกระดูกนั้นลดลง ดังนั้นเราจะมาดูกันเลยว่าอาหารชนิดใดบ้างช่วยดูแลสุขภาพอนามัย

 
ซึ่งอาหารที่กินแล้วทำลายกระดูก ล้วนทำให้คุณมีสุขภาพที่ไม่ดีได้อย่างแน่แท้ แต่อาหารแต่ละประเภทจะมีทั้งข้อดีก็มีเช่นเดียวกัน แต่มาดูข้อเสียของอาหารที่ไม่ควรรับประทาน ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยก็ว่าอาหารชนิดไหน  ที่ทำเอากระดูกมีผลเสีย นั่นก็คือ 
1.กาแฟ คือปัจจัยกระทรวงเกษตรสหรัฐอเมริกา ได้มีการเปิดเผยว่า กาแฟ การดื่มกาแฟมากกว่าวันละ 2 ถ้วย จีผลทำให้กระดูกเปราะบางได้ง่าย เนื่องจากคาเฟอีในกาแฟนั้น จะเป็นเหตุให้ร่างกายขับแคลเซียมออกมาทางปัสสาวะได้
2.น้ำอัดลม ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย แถมมันยังมีผลจะทำให้กระดูกหักได้ง่าย ๆ ซึ่งผู้ที่ดื่มน้ำอันลมสม่ำเสมอจะมีโอกาสว่า เกิดเป็นโรคกระดูกพรุนได้ มากว่าผู้ที่ดื่ 3-4 เท่า
3.อาหารเค็ม เมื่อท่านรับประทานอาหารเหล่านี้ นอกจามีผลเสียต่อไตกันแล้ว  คงส่งผลให้ร่างกายมีการขับแคลเซียมออกมาทางปัสสาวะมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย ทำให้กระดูกอ่อนแอ พร้อมทั้งไม่แข็งแรงเท่าที่ควรกันเลย
 
อาหารที่กินแล้วทำลายกระดูก
เพราะเช่นนั้น อาหารที่กินแล้วทำลายกระดูก ก็ต้องเป็นอาหารเหล่านี้กันเลย ที่จะส่งผลต่อร่างกาย  ทำให้คุณต่างพยายามห่างจากอาหารกลุ่มนี้ เพื่อร่างกายแข็งแรง และไม่เป็นโรคได้อีกด้วย