แนวทางภายในการสวมถุงยางอนามัยแบบถูกทาง ช่วยเสริมสร้างเกาะป้องกันได้มากยิ่งขึ้น

วิธีใส่ถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง {ถือนับได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญแบบหนึ่งที่คุณผู้ชายจะต้องมีความรู้และความเข้าใจอย่างมากที่สุด เพื่อที่จะสามารถใส่ถุงยางได้อย่างปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องกังวลแต่เช่นใด

 
ถุงยางอนามัย
เพราะการสวมใส่ถุงยางอนามัยอย่างถูกทาง จะอาจเพิ่มเกาะการคุ้มกันได้อย่างเหนือชั้น ตลอดจนเป็นการรับรองได้ว่า การสวมใส่ถุงยางของคุณผู้ชายในคราวนั้น จะทำให้มีเพศสัมพันธ์ได้อย่างไม่ต้องกังวล แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณผู้ชายจำเป็นต้องศึกษาเกี่ยวกับวิธีการใส่ถุงยางให้ถูกต้องพร้อมกับมีความเหมาะสม พร้อมทั้งเมื่อถึงเวลาคุณผู้ชายจะได้มีความรู้พร้อมกับสามารถปฏิบัติตนได้อย่างแม่นยำ และสามารถสวมใส่ถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัย โดยกรรมวิธีใส่ถุงยางอนามัยนั้น อย่างแรกคุณผู้ชายจะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของความสะอาดเป็นหลัก เพราะสิ่งนี้เป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่ท่านผู้ชายไม่ควรมองข้าม อย่างน้อยการดูแลทำความสะอาดสะอ้านก่อนทำการฉีกซอง เพื่อเตรียมความพร้อมทั้งความสนุกสนานที่กำลังจะมาถึง อาจทำให้คุณเผลอลืมในส่วนของเล็บของคุณยาวหรือไม่ มือสะอาดดีแล้วหรือไม่นั่นเอง พร้อมทั้งสำหรับวิธีต่อมาคือ การสวมถุงยางอนามัยให้ถูกวิธี ความรีบร้อนคงจะทำให้คุณสวมถุงยางแบบผิด ๆ ถูก ๆ
 
และเพื่อวิธีที่สามารถสังเกตได้อย่างง่าย ๆ คือ คุณสามารถสังเกตจุกบนของถุงยางอนามัย โดยจุดที่ตั้งขึ้นจะสามารถครอบอยู่ด้านบนอวัยวะเพศ แต่ถ้าหากว่าไม่แน่ใจ คุณสามารถทำการเป่าลมลงข้างในถุงยางก่อนได้ ว่ามันคลี่ออกทางไหนเป็นสำคัญ หลังจากนั้นให้คุณทำการบีบปลายถุงยางเพื่อทำการไล่อากาศก่อน แล้วค่อย ๆ ตั้งใจสวมถุงยางอนามัยลงไป โดยที่มือข้างหนึ่งยังคงบีบรัดปลายถุงยางอยู่นั่นเอง