สวยใสแบบธรรมชาติด้วยกระบวนการแต่งหน้าที่ผู้หญิงทุกคนจะต้องหลงเสน่ห์

ปัจจุบันมีเคล็ดลับดี ๆ ในการแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติ สไตล์บางเบาแต่น่ารักแบบใส ๆ ซึ่งทุกคนสามารถทำได้โดยง่าย เพียงแต่มั่นใจในตนเองว่าจะไม่ใช้เครื่องประทินโฉมที่หนาเตอะอีกต่อไป เพราะนั่นหมายถึง คุณจะไม่ได้แต่งหน้าอย่างบางเบาอย่างแน่นอน

 
ในส่วนของการแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ใช้การแต่งหน้าทาปากแบบบางเบา กลับได้ลุ๊คที่สวยแบบใส ๆ น่ารัก ๆ เหมาะสมสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบแต่งหน้าในรูปแบบเข้ม ๆ และมีการแต่งแต้มเครื่องสำอางให้เด่นจนเกินไป ซึ่งการแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติสไตล์บางเบานี้ สาว ๆ จะต้องเน้นกับความเบาบางของการตระเตรียมผิวให้ได้มากที่สุด ซึ่งอย่างแรกสาว ๆ จะต้องไม่โบกเครื่องสำอางค์ให้ผิวมากจนเกินไป จะเมคอัพให้น้อยที่สุด หรือไม่รองพื้นเลยก็อาจจะทำได้ แต่คุ้มกันไม่ให้หน้ามีลักษณะเยิ้มเป็นพอ ซึ่งในส่วนนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการใช้เวลาเตรียมน้อยที่สุด แต่ก็ยังไม่ยอมที่จะให้ใบหน้าของตนเองไร้เครื่องสำอางจนดูจืดจาง เพียงแต่ต้องทำการเน้นสีสันบนใบหน้าอย่างเบาบาง พร้อมทั้งเน้นลิปติกที่มีประเภทสีสดเข้ามาช่วยทดแทน
 
การแต่งหน้า
ถ้าหากจะให้ดีสาว ๆ จำเป็นจะต้องเลือกวีธีการแต่งหน้าที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด อีกทั้งสาว ๆ ควรที่จะมองตัวเองออกว่า ถ้าหากตัวเองได้ทำการแต่งหน้าในลักษณะที่เข้ม จะดูดีและมีเสน่ห์หรือไม่ หรือ หากว่าได้ทำการแต่งหน้าในลุคใส ๆ สาว ๆ จะดูดีแบบน่ารักอย่างเป็นธรรมชาติได้หรือไม่อีกเช่นเดียวกัน หรือถ้าหากใครสามารถแต่งแล้วเข้ากับทุกแบบ ทุกสไตล์ ก็ไม่จำเป็นจะต้องกังวลกับสิ่งใดต่อไป

http://women.thaiza.com/