พอกหน้าด้วย ดินสอพอง เพื่อใบหน้าใสไร้สิว

สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จัก ดินสอพอง กันเป็นอย่างดี อย่างน้อยๆ ดินสอพอง ก็มีประโยชน์หลากหลายด้าน อีกทั้งยังคงมีสูตรเด็ดที่นับว่าเป็นสูตรทำให้หน้าใสแบบไร้สิว ซึ่งถือได้ว่าเป็นเทคนิคดี ๆ ที่สาว ๆ ทุกคนควรให้ความสนใจและทำการศึกษา ซึ่งสูตรดีเลิศที่ว่านี้คือ การนำดินสอพองมาพอกหน้า ส่วนจะได้ผลลัพธ์ที่ดีหรือไม่นั้น คงต้องทดลอง
 
หน้าใส
ซึ่งในสูตรหน้าใสการทาหน้าด้วยดินสอพองนั้น นับว่าเป็นสูตรหน้าใสไร้สิวที่สาว ๆ ทุกๆ คนสามารถทำได้โดยง่าย เพียงแต่สาว ๆ เพียรพยายามที่จะค้นหาและตามหาดินสอพองแท้ ๆ แล้วนำมาผสมผสานกับน้ำเปล่า เมื่อทั้งสองอย่างรวมกันเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว สาว ๆ สามารถนำน้ำดินสอพองมาทำการทาใบหน้าทิ้งไว้ได้ในโดยทันที โดยเวลาที่สาว ๆ จะต้องทำการพอกใบหน้าทิ้งไว้นั้น ประมาณ 25 – 30 นาทีเท่านั้น เมื่อถึงเวลาที่ครบถ้วนเพียบพร้อม สาว ๆ สามารถชำระล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งหลังจากที่สาว ๆ ได้ทำการล้างหน้าล้างตาแล้ว การสัมผัสบนหน้าตาจะทำให้สาว ๆ รู้สึกแปลกใจ เพราะเริ่มแรกแห่งการสัมผัสสาว ๆ จะค้นพบว่า หน้าของตนเองมีลักษณะที่เต่งตึง หน้าไม่มันและไม่แห้งเหี่ยวจนเกินไป ตลอดจนกระทั่งหน้าของสาว ๆ ดูดี และดูหน้าใสยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของการเกิดสิวนั้น การใช้ดินสอพองพอกหน้านับว่าได้ข้อยุติที่ดีจริง แต่จำเป็นจะต้องมีการพอกหน้าด้วยดินสอพองอย่างสม่ำเสมอ
 
และนี่ก็คืออีกหนึ่งสูตรของการทำให้หน้าใสไร้สิว ซึ่งไม่ว่าใครก็สามารถเลือกลองและทำได้ทั้งนั้น ถ้าหากใครกำลังค้นหาเคล็ดลับหรือเคล็ดหน้าใส สามารถทดลองพอกหน้าด้วยวิธีนี้ได้ แล้วคุณจะรู้ว่าได้ผลลัพธ์ดีจริงหรือไม่นั่นเอง