วิธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุด และเป็นวิธีการที่ไม่ทำร้ายสุขภาพ

ในส่วนของวิธีลดน้ำหนักด้วยการละกินเนื้อสัตว์ในบางมื้อ อาจจะเป็นทางเลือกที่ดูแย่สำหรับผู้คนที่ชอบรับประทานเนื้อสัตว์มากกว่าผักเป็นอาจิณ แต่ประกันได้เลยค่ะว่า หากคุณเริ่มต้นลดน้ำหนักด้วยวิธีลดน้ำหนักวิธีนี้ไปเรื่อย ๆ ความคุ้นเคยจะสามารถนำพาคุณไปสู่ผลสำเร็จได้สักวัน

 
วิธีลดน้ำหนัก
แต่สำหรับคุณผู้หญิงบางท่านอาจจะรับรู้ได้ว่า การรับประทานผักและผลไม้เป็นส่วนยิ่งใหญ่ ย่อมทำให้ร่างกายของผู้หญิงเรามีสุขภาพที่สวยงามยิ่งขึ้นและวิธีลดความอ้วนที่สามารถนำมาใช้แล้วได้ประโยชน์จริง ก็ต้องยกให้กับการกินผักและผลไม้เยอะกว่าอาหารการกินชนิดอื่น ๆ หรือไม่ อาจจะเป็นการงดและอดอาหารประเภทแป้งและน้ำตาล หรือกระทั่งเนื้อสัตว์ในบางมื้อ  และคุณก็หันมากินผักและผลไม้แทนที่ โดยเฉพาะผักและผลไม้ ที่ถือได้ว่าเป็นอาหารที่โดดเด่นไปทางด้านวิธีลดน้ำหนักที่ได้ผล เพราะการรับประทานผักและผลไม้ จะช่วยทำให้คุณมีระบบย่อยอาหาร พร้อมทั้งระบบขับถ่ายที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งคุณยังคงได้รับวิตามินและสารอาหารอีกหลากหลายชนิดที่มีค่า ที่ได้จากผักและผลไม้เป็นส่วนสำคัญ  และสารอาหารพร้อมทั้งวิตามินแร่ธาตุเหล่านี้ จะเป็นตัวเร่งให้สุขภาพอนามัยของคุณดูดี และเหมือนจะดูดีกว่าที่คุณรับประทานเนื้อสัตว์อีกด้วย ซึ่งวิธีลดความอ้วนในรูปแบบนี้ มีผู้คนหลากหลายนิยมและหันมาทำวิธีลดน้ำหนักในรูปแบบนี้กันมากยิ่งขึ้น 
 
และถึงแม้ว่าวิธีนี้จะทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ช้า แต่อย่างน้อยวิธีลดน้ำหนักวิธีนี้ ก็ไม่ทำลายสุขภาพของคุณอย่างแน่นอน ในทางกลับกันการเน้นบริโภคผักและผลไม้เป็นส่วนสำคัญ จะยิ่งทำให้หลากหลายท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นเช่นกัน

บทความโดย http://women.thaiza.com/วิธีลดน้ำหนัก/