การทายใจผู้ซื้อหรือกลุ่มลูกค้า ของผู้ทำกางเกงยีนส์

ภายในส่วนของผู้ผลิตจำนวนมาก จำเป็นจะต้องสามารถอ่านใจผู้คัดเลือกซื้อได้ออกบ้าง ว่ากางเกงยีนส์แบบไหนที่ผู้เลือกซื้อส่วนมากเห็นแล้วสะดุดตา หรือไม่ก็เกิดความชื่นชอบแบบเต็ม ๆ หากเป็นไปได้ผู้ผลิตเองก็คงจะไม่อยากผลิตกางเกงยีนส์ออกมาเกะกะโลก นั่นเป็นเพราะว่าเขาต้องการตอบสนองผู้ท่าชื่นชอบและแสวงหากางเกงยีนส์อยู่นั่นเอง

 
กางเกงยีนส์
และแม้ว่า กางเกงยีนส์ตามท้องตลาดจำนวนมาก ถือว่าเป็นกางเกงยีนส์ที่ใคร ๆ ก็มักจะชื่นชอบพร้อมทั้งมีความต้องการอยู่เสมอ แต่ท่านรู้หรือเปล่าว่า การผลิตกางเกงยีนส์ในต่างชาติ อาจจะมีรูปแบบที่แตกต่างไปจากไทยเรามั่ง ไม่มากก็น้อย ซึ่งในส่วนนี้อาจจะเป็นจุดต่างแตก ที่ทำให้คนไทยแอบไปหลงใหลกางเกงยีนส์ที่ถูกผลิตขึ้นจากต่างประเทศเสียส่วนใหญ่ อาจจะเป็นเพราะมีความแตกต่างและไม่เหมือนใครนั่นเอง ส่วนกางเกงยีนส์บางรุ่นบางแบบ ก็เป็นกางเกงยีนส์ที่มีลักษณะคล้าย ๆ กัน เพียงแต่บางเวลาเราคงจะแยกไม่ออกเสียด้วยซ้ำ ว่ากางเกงยีนส์รุ่นไหนดีหรือไม่ดี รุ่นไหนสวยหรือว่าไม่สวย เพราะส่วนใหญ่ที่เราได้เห็นกางเกงยีนส์ ก็มักเป็นกางเกงยีนส์ที่โดนใจและถูกใจ ภายใต้หลากหลายแบรนด์ดังที่วางเรียงรายกันอยู่นี่เอง
 
พร้อมกับอีกหนึ่งส่วน หมายถึง กางเกงยีนส์ภายใต้แบรนด์ดังแบรนด์ไหนบ้าง ที่อาจสร้างยอดจำหน่ายได้แบบถล่มทลายนั้น ก็อาจจะต้องบอกเลยว่ามีแทบไม่กี่ยี่ห้อที่ดีจริง กับแกร่งจริง อาจผลิตกางเกงยีนส์หลากหลายแบบอย่างออกมาจัดจำหน่าย พร้อมทั้งได้รับคำเล่าลือมาโดยตลอดนั้น แทบมีเพียงหนึ่งใน 3 ที่อาจจะยืนหยัดได้ตลอด