รูปแบบที่แปลกแยกกันของการดูดวงเนื้อคู่ เพื่อค้นเจอเนื้อคู่ที่จริงจัง

การดูดวงเนื้อคู่ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ยังคงโสด หรือกระทั่งหนุ่ม ๆ ที่ต้องการคนรู้ใจ ถือได้ว่าการดูดวงในรูปแบบนี้ เป็นการดูดวงที่เหมาะสมมิใช่น้อย ถ้ายังโสดก็ยังคงมีโอกาสได้พบได้เจอ และได้แอบรักอย่างที่ต้องการได้เช่นกัน หากดวงเนื้อคู่ระบุว่าเป็นหญิงหรือว่าชายที่มีรูปร่างแบบใดแล้วจะเป็นคู่แท้ ผู้ที่ดูชะตาก็มักจะเล็งหญิงและชายในรูปร่างตามที่ถูกทายขึ้นมา

 
ดูดวงเนื้อคู่
อย่างน้อยการเกาะติดการดูดวงความรัก หรือว่าการดูดวงเนื้อคู่จากวันเกิด แต่คู่รักส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เล็งเป้าหมายไปกับการดูดวงประเภทนี้เสียเท่าไหร่นัก เพียงแต่บางครั้งฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งคงจะเกิดความไม่แน่ใจ และต้องการที่จะตอบคำถามให้กับตัวเองว่าคู่รักของตัวเองนั้นเป็นคู่แท้จริงหรือไม่ แต่ถึงอย่างไร ผู้ที่ไล่ตามดูดวงเนื้อคู่ในทุก ๆ รูปแบบ อาจต้องเป็นคนที่พร้อมพร้อมกับยอมเปิดใจที่จะฟังถึงคำทำนายที่จะมีขึ้น ก็เพราะว่าคนที่เชื่อไปกับคำพยากรณ์ในการดูดวงมากจนเกินไป คงจะทำให้มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปได้โดยง่าย หรือไม่ก็คงจะเกิดผลกระทบตามมาในระยะเวลาไม่นาน ทำให้ส่งผลร้ายต่อการใช้ชีวิตไปพร้อม ๆ กับคนรอบด้าน รวมไปถึงคนที่ตนเองรักพร้อมทั้งเข้าใจมาเป็นช่วงเวลานาน แต่ผลสุดท้ายแล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็อาจจะจบลง หากท่านหลงเชื่อไปกับคำดูดวงมากจนเกินไปนั่นเอง
 
ยิ่งไปกว่านี้การดูดวงเนื้อคู่ยังคงอาจจะทำนายได้จากสิ่งอื่น ๆ ไม่ใช่ดูได้จากวันเกิดเพียงเช่นใด ขึ้นอยู่กับว่าการนำเสนอรูปแบบการดูชะตาจะมีอะไรบ้าง และดูดวงเนื้อคู่ผู้ดูดวงต้องการดูดวงในรูปแบบไหนโดยตรง