ทรงผมยอดฮิต เช่นทรงผมบัน สวยแบบเรียบง่ายไม่ซับซ้อน

ทรงผมยอดนิยมที่ทำเอาผู้พบเห็นต้องตกตะลึงไปตาม ๆ กัน ส่วนใหญ่เด็กวัยรุ่นค่อนข้างชอบทำทรงผมแบบสบาย ๆ ในช่วงหน้าร้อน และส่วนมากในช่วงฤดูร้อน เด็กวัยรุ่นมักจะต้องมีการมัดจุกขึ้นไปให้สูง สำหรับทำให้คลายความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ทรงแบบมัดจุด หรือ ทรงผมแบบม้วนขึ้นไปนั้น มีรูปร่างที่เหมาะกับอากาศหน้าร้อนเป็นอย่างสูง

 
ทรงผม
สำหรับทรงผมยอดนิยมของแต่ละบุคคลที่ทำนั้น ก็จะมีชื่อเรียกอีกแบบหนึ่งว่า ทรงผมบัน แต่ถ้าว่าทรงนี้จะมีหลากหลายแบบให้เลือก และวันนี้จะเลือกทรงผมบันสุด Fun ที่มีความน่ารักแบบเว่อร์ ๆ ทำเอาผู้พบเห็นต้องการจะลองทำบ้าง แต่ถ้าว่าการทำผมในทรงผมยอดนิยมรูปร่างนี้จะดูเหมือนว่าซับซ้อน โดยการม้วนผม หลังจากนั้นก็นำผมมารัดหางทำให้สูง ๆ อยู่ระหว่างตรงกลางหัว แล้วนำยางรัดมามัดแค่ครึ่งเดียว เพื่ออาจจะเหลือปลายผมเอาไว้ได้ พร้อมทั้งส่วนที่เหลืออีกครึ่งจะมีรูปร่างเป็นกลม ๆ หลังจากนั้นก็ให้ดึงที่เป็นก้อนกลม ให้มีลักษณะพองออก แล้วนำปลายผมที่เหลือนำมาขมวดให้เป็นเกลียวพันไปรอบ ๆ บันพอเสร็จแล้วก็จบด้วยปลายผมที่เหลือนำมาพันที่รอบฐาน ถ้าต้องการจะให้อยู่ก็ควรจะนำกิ๊บมาติด
 
เท่านี้ก็จะได้ทรงผมยอดนิยม ในช่วงฤดูร้อนที่ดูสวย พร้อมกับน่ารัก ทำให้ผู้ที่พบเห็นต่างพากัน ประทับใจ และต้องการจะลองทำตาม พร้อมกับนี่ก็ไม่ใช่ทรงผมหน้าร้อนที่ทำได้แค่แบบเดียงเท่านั้น แต่ยังมีแบบผมอีกมากมายที่สามารถทำให้คุณดูดี พร้อมกับที่สำคัญเหมาะสมกับช่วงหน้าร้อนอีกด้วย