แนวทางแฟชั่นภายในทุก ๆ จินตนาการของท่าน

เมื่อเมืองไทยได้มีกระแสแฟชั่นเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกาย หน้า ผม รองเท้า นาฬิกา และอื่น ๆ อีกมากมาย ทุกสิ่งทุกอย่างถูกปรับเปลี่ยน พร้อมทั้งเปลี่ยนแปลงไปตามเทรนด์แฟชั่นเสียหมด โดยที่ท่านเองอาจจะติดอกติดใจความคิดเห็นที่แตกต่าง และไม่ได้โยงใยหรือเกี่ยวเนื่องไปตามรูปแบบแฟชั่นเลยแม้แต่น้อย แต่สุดท้ายท่านก็ถูกกระแสแฟชั่นครอบครองจิตใจ ให้ปรับเปลี่ยนไปตามคนอื่น ๆ ในที่สุด

 
ภายในเมื่อโลกถูกปรับเปลี่ยน เพื่อเราทุกท่านรู้จักที่จะหมุนตามให้ทัน เมื่อกระแสแฟชั่นเข้ามามีบทบาท กลับทำให้หลากหลายคนต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเสียหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปลักษณ์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งตัว การแต่งกาย เครื่องประดับ การจัดแต่งทรงผม การแต่งหน้า หรือว่าแม้กระทั่งข้าวของ เราจำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ให้มีความเข้าสมัยอยู่เสมอ ก็เพราะว่าถ้าหากไม่ทันสมัย และตามทันยุคกระแสแฟชั่น สิ่งของต่างๆ ในมือของเรา จะถูกมองว่าเป็นสิ่งของโบราณ ที่รู้ไม่ทันหรือว่าตามคนอื่น ๆ ไม่ทัน เขาปรับเปลี่ยนกันไปแล้ว แต่เรากลับยังคงใช้สิ่งของต่าง ๆ เหล่านี้ในรูปแบบเดิม ๆ จนกระทั่งก่อให้เกิดความอับอาย และจำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงไปตามคนอื่น ๆ ภายในที่สุด สุดท้าย กระแสแฟชั่นในทุก ๆ ภาพลักษณ์ กลายเป็นจินตนาการอย่างหนึ่งในใจของใครหลากหลายคน ต้องการจะสวย ต้องการจะหล่อ อยากจะดูดี อยากจะมีเสน่ห์ เลยจำเป็นต้องปรับเปลี่ยน ถ้าหากไม่ปรับเปลี่ยน ก็อาจจะไม่ดูดีได้อย่างแน่นอน
 
แฟชั่น
และนี่ก็คือจินตนาการสู่โลกของความเป็นแฟชั่น คุณอยากจะเดินตามกระแสแฟชั่นสมัยใหม่ คุณต้องการจะทำอะไรใหม่ ๆ ที่แตกต่าง พร้อมทั้งคุณก็ไม่อยากที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามใคร ถ้าคน ๆ นั้นไม่ดูดีในความคิดของท่านเอง