แนวทางง่าย ๆ ด้วยสูตรโบราณผ่านการดูแลหน้า ให้หน้าใสปราศจากสิวด้วยดินสองพอง

หากสาว ๆ ต้องการทำให้หน้าใสไร้สิว ซึ่งในสมัยนี้ไม่ว่าใครก็อาจจะเลือกทดลองและทำได้ทั้งนั้น ถ้าหากใครกำลังเสาะหาสูตรหรือเคล็ดลับหน้าใส สามารถทดลองพอกหน้าด้วยวิธีนี้ได้ แล้วคุณจะรู้ว่าได้ผลลัพธ์ดีจริงหรือว่าไม่นั่นเอง

 
และสูตรที่ว่านี้เป็นสูตรการพอกหน้าด้วยดินสองพอง ซึ่งภายในสูตรการพอกหน้าด้วยดินสอพองนั้น นับได้ว่าเป็นสูตรหน้าใสปราศจากสิวที่สาว ๆ ทุกคนอาจทำได้โดยง่าย ซึ่งสาว ๆ หลากหลายคนอาจรู้จัก ดินสอพอง กันเป็นอย่างดี อย่างน้อย ดินสอพอง ก็มีคุณค่าหลากหลายด้าน ยิ่งกว่านั้นยังคงมีสูตรเด็ด ที่นับได้ว่าเป็นสูตรทำให้หน้าใสแบบไม่มีสิว ซึ่งถือได้ว่าเป็นเคล็ดลับหน้าใสดี ๆ ที่สาว ๆ ทุกคนควรให้ความเอาใจใส่และทำการศึกษา ซึ่งสูตรเด็ดที่ว่านี้คือ การเอาดินสอพองมาพอกหน้า ส่วนจะได้ผลที่ดีหรือไม่นั้น คงต้องลองเพียงแต่สาว ๆ พยายามที่จะค้นหา พร้อมทั้งตามหาดินสอพองแท้ ๆ แล้วเอามาผสมกับน้ำเปล่า เมื่อทั้งสองอย่างรวมเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว สาว ๆ อาจจะนำน้ำดินสอพองมาทำการทาหน้า แล้วทิ้งไว้ได้ในทันที โดยช่วงเวลาที่สาว ๆ จะต้องทำการพอกหน้าทิ้งไว้นั้น ประมาณ 20 – 30 นาทีเท่านั้น เมื่อถึงเวลาที่ครบสมบูรณ์ สาว ๆ สามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็เป็นอันเสร็จ
 
หน้าใส
และในช่วงภายหลังที่สาว ๆ ได้ทำการล้างหน้าแล้ว การสัมผัสบนใบหน้าจะทำให้สาว ๆ รู้สึกแปลกใจ ก็เพราะว่าแรกเริ่มแห่งการสัมผัสสาว ๆ จะค้นพบว่า หน้าของตัวเองมีลักษณะที่เต่งตึง หน้าไม่มันพร้อมกับไม่แห้งจนเกินไป ตลอดจนหน้าของสาว ๆ ดูดี และดูหน้าใสยิ่งขึ้น ส่วนภายในเรื่องของการเกิดสิวนั้น การใช้ดินสอพองพอกหน้านับว่าได้ผลสำเร็จที่ดีจริง แต่จำเป็นจะต้องมีการพอกหน้าด้วยดินสอพองอย่างเป็นประจำ