วิธีรักษาสิวจากสมุนไพรอย่างมะเขือเทศและมะนาว

เพราะว่าสาว ๆ ที่กำลังมีปัญหาอย่างมากกับการรักษาสิวบนใบหน้าของตัวเอง จนทำให้ไม่รู้จะหาวิธีใดมาทำการรักษาให้หาย เพราะทุกครั้งก็จะหาวิธีการรักษาสิวมาลองกันมากมาย แต่ก็มิได้ผลเช่นเดิม จนทำให้หมดแรงใจและไม่อยากทำการรักษากันอีก จนมาปัจจุบันได้มีคนกลุ่มหนึ่งได้ทดลองวิธีรักษาสิวด้วยสมุนไพรที่ใกล้ตัว โดยไม่ต้องอาศัยยา หรือสารเคมีต่าง ๆ กันเลยคะ

 
ถือได้ว่าสมุนไพรไทยก็ยังมีคุณสมบัติที่สามารถช่วยเหลือให้คุณสาว ๆ มีหน้าที่สวย ใส ปราศจากสิว วันนี้จึงอยากนำความรอบรู้ดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันคะ โดยสมุนไพรที่ว่านี่ทุกท่านคงรู้จักกันอยู่แล้ว เพราะว่าทุกบ้านก็ต้องมีติดตู้เย็นกันมั่งอยู่แล้ว โดยนำมะเขือเทศ พร้อมทั้งมะนาวมาทำการรักษาสิวให้คุณสาว ๆ ได้ลองทำกันดู วิธีทำ เอามะเขือเทศมาปั่นให้ละเอียด บีบน้ำมะนาวลงไปผสมกับมะเขือเทศ เสร็จแล้วก็นำมาพอกหน้าทิ้งไว้โดยประมาณ 10-15 นาที แล้วค่อยล้างหน้าออก สรรพคุณของมะเขือเทศจะมีวิตามินพร้อมทั้งแร่ธาตุที่จะช่วยให้คุณสาว ๆ ลดอาการอักเสบสิว และช่วยสมานผิวได้ดีเยี่ยม แต่มิใช่จะทำให้ใบหน้าหายเป็นสิวอักเสบได้แต่เพียงอย่างเดียว  แถมยังทำให้หน้าของท่านนั้นนุ่ม เด้งได้อีกด้วย
 
รักษาสิว
พร้อมกับนี่ก็เป็นการรักษาสิวจากสมุนไพรที่มีอยู่ข้างในบ้านของคุณเอง เพียงแค่ลองหาข้อมูลเกี่ยวข้องการรักษาสิว ก็จะอาจได้ข้อมูลดี ๆ มาลองทำกันดู แถมยังเป็นวิธีการที่ประหยัด ปลอดภัย ไม่มีสารหลงเหลืออยู่อย่างแน่นอน ดังนั้นคุณน่าจะหันมาใช้สมุนไพรกันดู เผื่อจะทำให้ตัวท่านเองหายจากการเป็นสิวก็เป็นได้