วิธีลดน้ำหนักที่ถูกวิธีด้วยการออกกำลังกาย

เพราะผู้หญิงบางท่านคิดว่าวิธีลดน้ำหนักจะต้องกินยา เพื่อเป็นตัวช่วยในการเผาพลาญร่างกายได้ดี แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงอาจจะลดน้ำหนักได้ โดยที่ไม่ต้องรับประทานยาลดน้ำหนัก แต่หันมาบริหารร่างกายที่ถูกวิธีนั่นเอง สำหรับการบริหารร่างกายที่ถูกวิธีนั้นอาจทำได้ง่าย ๆ เช่นนี้

 
ลดน้ำหนัก
ท่าวิ่งที่ทุกคนน่าจะรู้ เพื่อทำให้ได้สุขภาพอนามัยที่ดี พร้อมกับลดน้ำหนักได้ด้วย
– สุภาพสตรีที่ต้องการให้ข้อเท้า พร้อมทั้งเข่ามีสุภาพที่ดี น่าจะนำส้นเท้าสัมผัสกับพื้นก่อนที่จะนำฝาเท้าตามลงมาพร้อมกับเมื่อปลายเท้าแตะพื้น ส้นเท้าจะเปิดขึ้น ปลายเท้าจะดูคลับคล้ายกำลังตะกุยดินนั่นเอง แล้วถีบตัวเป็นสปริงดีดตัวขึ้นไป ให้เคลื่อนที่ไปด้านหน้า
– ในเวลาที่ผู้หญิงแต่ละคนวิ่งบริหารร่างกาย ควรวิ่งในรูปร่างหลังตรง ศีรษะตรง ตาน่าจะมองไปข้าหน้า พร้อมทั้งลำตัวไม่เอนไปข้างหน้า หรือว่าข้างหลัง
– สิ่งสำคัญการเคลื่อนไหวแขนจะสามารถช่วยการทรงตัวได้ดี โดยในเวลาที่กำลังวิ่งควรแกว่งไกวแขนไปมาเหมือนตุ้มนาฬิกา พร้อมทั้งพยายามให้ข้อศอกทั้งสองข้างงอเข้ามามากนัก
– สิ่งสุดท้ายนี้ผู้หญิงที่ออกกำลังเพื่อลดน้ำหนัก จะต้องหายใจเข้าทางจมูก พร้อมกับควรปล่อยลมหายใจออกพร้อมกันทั้งปากและจมูก
 
ดังนั้นผู้หญิงที่ต้องการลดน้ำหนักที่ถูกทางควรที่จะเรียนรู้ก่อน เสียก่อน ไม่อย่างนั้นการบริหารร่างกาย โดยการวิ่งรอบสนาม หรือว่าวิ่งรอบสวนสาธารณะที่ไม่ถูกวิธีคงจะทำให้คุณผู้หญิงมีน้ำหนักตัวเท่าเดิมก็ได้เป็นได้ ถ้าท่านอยากมีหุ่นที่สวย ดูดีต่อเพศตรงข้าม ก็ห้ามพลาดกับการลดน้ำหนัก ด้วยการบริหารร่างกายอย่างถูกวิธี