วิธีการรักษาสิวหัวดำสำหรับหญิงสาว วัยใส

สิวหัวดำหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าสิวหัวเปิด จะคือสิวที่มีลักษณะเป็นรูเปิดอยู่แนวผิวภายนอก จนเกิดเป็นเหตุให้บริเวณที่เป็นสิวหัวดำโดนแดดและฝุ่นละออง ถ้าท่านเองจะสังเกตง่าย ๆ เลย จะเห็นเป็นจุดสีดำ ๆ ที่อยู่บริเวณหัวสิว แต่จะไม่อักเสบขึ้นมาสามารถหลุดเองได้ โดยที่ไม่ต้องบีบออก สาวๆ จึงอยากหาแนวทางรักษาสิวหัวดำที่เป็นเหตุให้หายไป
 
ซึ่งการรักษาสิวหัวดำนั้นคงจะเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับคุณสาว ๆ หลาย ๆ คน แต่ถ้าผู้ที่ไม่รู้กรรมวิธีรักษาก็จะทำให้มีปัญหาบนใบหน้าของตัวเองได้ทำให้อาจดูเซ็ง ๆ กับปัญหานี้มาก วันนี้เราจึงมีเคล็ดดี ๆ มาฝากสาว ๆ ที่กำลังหาการรักษาอยู่วิธีนี้อาจใช้ได้ผลได้ดีเหมือนกัน สูตรมีอยู่ว่าให้คุณสาว ๆ นำน้ำผึ้งโดยประมาณ 3 ช้อนโต๊ะ แล้วนำน้ำตาล 1 ถ้วยลงมาคลุกเคล้าให้เข้ากัน แล้วเราก็นำเนื้อ scrub ที่มีลักษณะหยาบ แล้วนำมาขัดเบา ๆ บริเวณบนใบหน้าที่เป็นสิวหัวดำ แต่จะต้องเน้นย้ำว่า ต้องขัดเบา ๆ เท่านั้น ถ้าหนักมือไปอาจจะทำให้ผิวหน้าหลุดออกมาก็ได้ แล้วก็ทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที แล้วมาชำระล้างออกด้วยน้ำสะอาด น้ำผึ้งนั้นอาจรักษาสิวอุดตันทำให้ผิวหน้าของคุณสาว ๆ ดูชุ่มชื่นและยังทำให้สิวหัวดำหลุดออกมาด้วย
 
รักษาสิว
เพราะฉะนั้นการรักษาสิวหัวดำของคุณสาว ๆ ก็มิใช่เรื่องยากอย่างที่คุณคิดอีกต่อไป แค่นี้สาว ๆ ก็มีใบหน้าที่ไร้สิวหัวดำขาวเนียนชุ่มชื่นอย่างเห็นชัดแน่นอนเลยค่ะ