พักผ่อนหย่อนใจที่หาดทองหลาง ท่องเที่ยวชมท้องทะเลที่สวยงามภายในพื้นที่เกาะล้าน

ความโด่งดังของเกาะล้าน ส่งผลทำให้นักท่องเที่ยวหันมาให้ความชอบ  ตลอดจนกระทั่งให้ความสนใจ ไปกับการเดินทางมาเชยชมปะการังภายในหาดทองหลางแห่งเกาะล้าน  เพราะว่านอกจากกิจกรรมเบื้องต้นแล้ว  ไฮไลท์อีกอย่างของแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้คือ  การให้บริการเรือท้องกระจก  ที่จะเป็นเหตุให้ผู้เดินทางได้ใกล้ชิดปะการังอีกแบบหนึ่งด้วย

 
เกาะล้าน
ตลอดถนนหนทางแห่งการเดินทางสู่เกาะล้าน ยังคงอาจจะพิสูจน์ได้ว่า  ท้องที่ทั้งหมดยังคงเป็นสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ  เพราะอย่างน้อยเกาะล้านก็ยังคงมีอีกหลากหลายสถานที่  ที่ถูกจัดเตรียมไว้ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและคนต่างประเทศ ได้เดินทางพักผ่อนกันอย่างมาก  ส่วนความบริบูรณ์ที่เกาะล้านนี้  เราอาจไม่ต้องทำการบรรยากาศให้ยาวเหยียด  เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งธรรมชาติแห่งขุนเขาพร้อมทั้งท้องทะเล  กลับถูกเก็บไว้ที่เกาะล้านแห่งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้านนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังเกาะล้าน  พร้อมกับต้องการหาสถานที่เที่ยว  เพื่อทำการพักผ่อนหย่อนใจเป็นการส่วนตัว  นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังหาดทองหลาง  ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุดอีกสถานที่หนึ่ง  ตลอดจนวิวทัศนียภาพในหาดทองหลางแห่งเกาะล้าน  ยังคงเป็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก  ซึ่งประกอบไปด้วยหาดทรายเกาะล้านสีขาว  น้ำทะเลใส ๆ และสัตว์น้ำสัตว์ทะเลที่มีมากหลายพันธุ์ หลากหลายประเภทต่างก็ขึ้นมาว่ายน้ำ 
 
ด้วยจุดเด่นของหาดทองหลาง  เป็นเหตุให้หาดนี้ได้ขึ้นชื่อว่ามีความเหมาะสม  แก่การเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งการพักผ่อนหย่อนใจ  พร้อมทั้งสามารถสร้างความเป็นส่วนบุคคลให้กับผู้เดินทางได้นั้น  เป็นเพราะชายหาดทองหลางถือได้ว่าเป็นหาดทรายขนาดเล็กที่สงบเงียบ  ซึ่งเป็นเหตุให้กิจกรรมหลัก ๆ ของหาดทองหลางคือการดำน้ำดูปะการัง  ซึ่งเป็นชายหาดที่มีแนวปะการังน้ำตื้นที่สวยงาม  พร้อมกับมีบริการเดินชมปะการังใต้น้ำในรูปแบบซี วอล์กเกอร์ อีกด้วย