ภาพภายนอกของเทรนด์แฟชั่นภายในทุก ๆ ภาพภายนอกสำหรับชาวไทย

การที่ทุกคนพยายามจะก้าวให้ทันยุคทันสมัย อีกทั้งการสร้างสรรค์จินตนาการสู่โลกของความเป็นแฟชั่น คุณอยากจะเดินตามกระแสแฟชั่นสมัยใหม่ คุณอยากจะทำอะไรใหม่ ๆ ที่แตกต่าง พร้อมกับคุณก็ไม่อยากที่จะปรับเปลี่ยนไปตามใคร ถ้าหากคน ๆ นั้นไม่ดูดีภายในความคิดของท่านเอง

 

ทุกอย่างถูกปรับเปลี่ยน เป็นเหตุให้โลกก็ถูกปรับเปลี่ยนเช่นกัน เพื่อให้เราใครๆรู้จักที่จะหมุนตามให้ทัน ขณะกระแสแฟชั่นเข้ามามีบทบาท กลับเป็นเหตุให้หลากหลายคนต้องปรับเปลี่ยนตนเองไปเสียหมด ซึ่งหลัง ๆ มานี้ ประเทศไทยได้มีกระแสแฟชั่นเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกาย หน้า ผม รองเท้า นาฬิกา พร้อมกับอื่น ๆ อีกมากมาย ทุกอย่างถูกปรับเปลี่ยน และเปลี่ยนแปลงไปตามกระแสแฟชั่นเสียหมด โดยที่คุณเองอาจชื่นชอบความคิดเห็นที่แตกต่าง พร้อมกับไม่ได้โยงใยหรือเกี่ยวโยงไปตามแบบอย่างแฟชั่นเลยแม้แต่น้อย แต่สุดท้ายคุณก็ถูกกระแสแฟชั่นครอบงำจิตใจ ให้เปลี่ยนแปลงไปตามคนอื่น ๆ ในที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปลักษณ์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า การแต่งกาย เครื่องประดับตกแต่ง การจัดแต่งทรงผม การแต่งหน้า หรือแม้กระทั่งข้าวของเครื่องใช้ เราจำเป็นจะต้องปรับเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ เพราะถ้าหากไม่ทันสมัย พร้อมกับตามทันยุคกระแสแฟชั่น สิ่งของต่าง ๆ ภายในมือของเรา จะถูกคิดว่าเป็นสิ่งของโบราณ ที่รู้ไม่ทันหรือตามคนอื่น ๆ ไม่ทัน เขาปรับเปลี่ยนกันไปแล้ว แต่เรากลับยังคงใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ในรูปแบบเดิม ๆ จนกระทั่งก่อให้เกิดความอับอาย พร้อมกับจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยนไปตามคนอื่น ๆ ในที่สุด

 

แต่ถึงอย่างใด ภาพลักษณ์ของกระแสแฟชั่นภายในทุก ๆ ภาพลักษณ์ กลับเป็นจินตนาการอย่างหนึ่งภายในใจของใครหลากหลายคน อยากจะสวย อยากจะหล่อ อยากจะดูดี อยากจะมีเสน่ห์ เลยจำเป็นจะต้องปรับเปลี่ยน หากไม่เปลี่ยนแปลง ก็คงไม่ดูดีได้อย่างแน่แท้